Lịch Tết Bloc phôi sẵn 2023 kích thước 14.5 x 20.5cm

Lịch Bloc chính là sự kết hợp cực kỳ tinh tế giữa nét truyền thống của dân tộc với các yếu tố hiện đại. Chính vì thế có thể nói rằng lịch bloc là ấn phẩm lịch đẹp, mang nhiều ý nghĩa, và là món quà tri ân tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Lịch Bloc là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế mang yếu tố cổ truyền và hiện đại. Thông thường, in lịch Bloc, người ta sẽ chọn tông màu đỏ cho phần bìa lịch, như lời chúc may mắn, sung túc cho người nhận được món quà. Bên cạnh đó, hình ảnh, họa tiết trang trí trên phần bloc cũng được lựa chọn cẩn thận, thường là hình ảnh liên quan đến thiên nhiên, đất nước, v.v.

Hiện tại Đại Minh là nhà phân phối chính thức của hầu hết các hãng lịch trên thị trường hiện nay như: An Hảo, Bông Sen, MTV, Hoa Niên, Trí Đức, Song Hạnh, Sen Việt, Phương Nam, Ngân Hà, Chính Trị,… với mức chiết khấu lên đến 60% Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt in với một mức giá vô cùng cạnh tranh tại Đại Minh. Chúng tôi hỗ trợ xuất VAT đầy đủ cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Lịch Bloc phôi sẵn: Khách hàng chọn phôi lịch có sẵn trên thị trường, ép kim thêm thông tin thương hiệu lên khánh lịch.

Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn việc in lịch Tết độc quyền, khách hàng vẫn có thể quảng bá thương hiệu và tri ân khách hàng.

Nhược điểm: Không đồng bộ nhận diện thương hiệu tối đa.

Đại Minh hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Bộ lịch Bloc Siêu cực đại đặc biệt phôi sẵn kích thước tờ lịch 14.5×20.5 cm.

Bạn hãy gọi đến hotline : 0898040222 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Bài viết cùng chủ đề: