Giới thiệu

Về chúng tôi

Giới thiệu

Đại Minh là công ty chuyên sâu về sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành in ấn. Định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì. Với thế mạnh về in offset công nghiệp, Đại Minh tự hào đang là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vingroup, Tân Hoàng Minh,…Qua đó nỗ lực góp sức vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

Công Ty TNHH Tổng hợp Sản xuất và thương mại Đại Minh định hướng trở thành công ty sản xuất in ấn hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ngành in trong nước vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Đại Minh luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển dựa trên sự tin tưởng, lợi ích và tôn trọng lẫn nhau  sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt. 

 Nhân sự

Đại Minh tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm, đạo đức và đặc biệt chúng tôi rất yêu thích công việc của mình. Đó là lý do Đại Minh ra đời, cũng là lý do giúp chúng tôi không ngừng học hỏi để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

 Năng lực sản xuất

 Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sản phẩm đặt in, Đại Minh đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset. 

 Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in từ in offset, in kỹ thuật số … đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy bế hộp tự động máy gấp, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xò, cán màng… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

Văn hóa công ty

Tận Tâm (Tận tâm – Tín, Tận tâm – Trí, Tận tâm – Nhân, Tận tâm – Chân, Tận tâm – Chính)

Văn hóa Đại Minh lấy chữ tâm (tận tâm) làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty. Trong bất cứ việc gì đều cố gắng bằng tất cả sức lực, tâm huyết, tôn trọng công việc, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng và dám chịu trách nhiệm.

Tận tâm – Tín: 

Văn hóa Đại Minh lấy yếu tố Tận tâm – tín làm sức mạnh cạnh tranh,  từ đó hướng đến đảm bảo đủ hoặc cao hơn cam kết với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ.

Tận tâm & Chân: 

Tận tâm – Chân trong văn hóa Đại Minh là để soi lại chính bản thân mình, không dùng để đánh giá người khác, nhìn nhận mọi việc một cách công bằng, không dùng những hiểu biết có giới hạn của bản thân để phán xét. Tận tâm chân thành với mọi người: Chân thành với chính mình, chân thành với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp và chân thành với đối tác.

Tận tâm & Chính

 Văn hóa Tận tâm – Chính: Ngay thẳng, đúng đắn, chính xác trong công việc và đạo đức. 

Tận tâm & Trí 

  Tận tâm nhưng không mù quáng. Không ngừng học hỏi, rèn luyện, sáng tạo để kiến thức của mình ngày càng trở nên sâu rộng. Từ đó tạo sự khác biệt và nét riêng biệt trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Tận tâm & Nhân: 

 “Tận tâm – Nhân” trong văn hóa Đại Minh được hiểu là Thiện Chí, tinh thần nhân ái, tính nhân văn. Đại Minh luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho mọi cá nhân cùng phát triển.