Giới thiệu về Đại Minh

 1. Về chúng tôi
 • Giới thiệu

 Đại Minh là công ty chuyên sâu về sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành in ấn. Định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì. Với thế mạnh về in offset công nghiệp, Đại Minh tự hào đang là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vingroup, Tân Hoàng Minh,…Qua đó nỗ lực góp sức vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

CBNV Tập thể Đại Minh
CBNV Tập thể Đại Minh
 • Tầm nhìn

Công Ty TNHH Tổng hợp Sản xuất và thương mại Đại Minh định hướng trở thành công ty sản xuất in ấn hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ngành in trong nước vươn tầm thế giới.

 • Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Đại Minh luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển dựa trên sự tin tưởng, lợi ích và tôn trọng lẫn nhau  sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

 1. Nhân sự

Đại Minh tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm, đạo đức và đặc biệt chúng tôi rất yêu thích công việc của mình. Đó là lý do Đại Minh ra đời, cũng là lý do giúp chúng tôi không ngừng học hỏi để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

Bộ phận kinh doanh Đại Minh 2
Bộ phận kinh doanh Đại Minh 2
 1. Năng lực sản xuất

 Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sản phẩm đặt in, Đại Minh đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset. 

 Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in từ in offset, in kỹ thuật số … đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy bế hộp tự động máy gấp, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xò, cán màng… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

Xưởng sản xuất In Đại Minh
Xưởng sản xuất In Đại Minh
 1. Bạn được gì khi in ấn tại Đại Minh
 • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Với nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên là những chuyên gia trong sản xuất in ấn. Sản phẩm luôn được kiểm tra trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết của chúng tôi: in lại hoặc đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai lỗi do Đại Minh.

 • Giá thành luôn cạnh tranh

 Chúng tôi hiểu rằng chi phí là bài toán cần tối ưu của tất cả các doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiện thực bản thiết kế một cách hoàn hảo nhất mà vẫn nằm trong khoảng kinh phí cho phép, đúng thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu giá cạnh tranh tốt hơn, tìm giải pháp tối ưu hơn trong sản xuất và gia công in ấn để tối ưu chi phí.

 • Thời gian cam kết đúng tiến độ

 Bạn hãy hợp tác với Đại Minh một lần để cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi: Tốc độ phục vụ và kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất.

 • Nhân lực tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm

 Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự án. Thiết kế, sản xuất  và nhân sự ở các bộ phận khác của chúng tôi cũng đều là những người có tay nghề cao.

 • Chính sách vận chuyển tối ưu

Chúng tôi có hệ thống logistics rộng khắp và chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội, cũng như hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng ở xa giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in tại Đại Minh.

Xem thêm về chính sách vận chuyển của chúng tôi tại:

https://indaiminh.com/giao-hang-va-van-chuyen/

Dịch vụ tiêu biểu của Đại Minh

 1. Ấn phẩm văn phòng
 2. Ấn phẩm bao bì
 3. Ấn phẩm quảng cáo
 4. Ấn phẩm Tết
 5. Ấn phẩm khác

Dự án tham khảo

Khách hàng tiêu biểu

 Văn hóa công ty

Tận Tâm (tận tâm – Tín, Tận tâm – Trí, Tận Tâm – Nhân, Tận tâm – Chân, Tận tâm – Chính)

 Văn hóa Đại Minh lấy chữ tâm (tận tâm) làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty. Trong bất cứ việc gì đều cố gắng bằng tất cả sức lực, tâm huyết, tôn trọng công việc, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng và dám chịu trách nhiệm.

Tận tâm – Tín: 

Văn hóa Đại Minh lấy yếu tố Tận tâm – tín làm sức mạnh cạnh tranh,  từ đó hướng đến đảm bảo đủ hoặc cao hơn cam kết với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ.

Tận tâm & Chân 

Tận tâm – Chân trong văn hóa Đại Minh là để soi lại chính bản thân mình, không dùng để đánh giá người khác, nhìn nhận mọi việc một cách công bằng, không dùng những hiểu biết có giới hạn của bản thân để phán xét. Tận tâm chân thành với mọi người: Chân thành với chính mình, chân thành với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp và chân thành với đối tác.

Tận tâm & Chính

 Văn hóa Tận tâm – Chính: Ngay thẳng, đúng đắn, chính xác trong công việc và đạo đức. 

Tận tâm & Trí 

  Tận tâm nhưng không mù quáng. Không ngừng học hỏi, rèn luyện, sáng tạo để kiến thức của mình ngày càng trở nên sâu rộng. Từ đó tạo sự khác biệt và nét riêng biệt trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Tận tâm & Nhân: 

 “Tận tâm – Nhân” trong văn hóa Đại Minh được hiểu là Thiện Chí, tinh thần nhân ái, tính nhân văn. Đại Minh luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho mọi cá nhân cùng phát triển.