In kẹp file

In kẹp file ( hay còn gọi là folder hay kẹp tài liệu) không chỉ cung cấp thông tin bổ ích về sản phẩm và doanh nghiệp mà còn là công cụ đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu. Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế và in ấn kẹp file chuyên nghiệp giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Báo giá in kẹp file

Dưới đây là một vài thông số giúp bạn có thể dễ đặt ra yêu cầu khi in ấn để thuận tiện hơn cho việc báo giá kẹp file được chính xác:

 • Kích thước: Kẹp file A4 thông thường có kích thước chuẩn ngang 22cm x cao 31cm, tai cài khoảng 7 cm. Ngoài ra, với sự sáng tạo ngày càng phong phú, kích thước và kiểu tai có nhiều sáng tạo, Đại Minh nhận in hầu hết các loại kẹp file.
 • Chất liệu giấy: Chất liệu phổ biến nhất in kẹp file là C300 pindo ( giấy này có hai mặt bóng trắng, cứng cáp, bền chắc hơn các loại giấy thông thường. Rất phù hợp cho việc gia công kẹp file, đặc biệt là kẹp file in 2 mặt). Giấy Ivory (Đặc tính của giấy Ivory thường có một mặt bóng và một mặt sần. Vì vậy thông thường khi in bìa kẹp file mặt bóng sẽ được sử dụng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm, giảm bớt công đoạn gia công sản phẩm. Thích hợp các loại kẹp file in một mặt), giấy kraft (giấy dai, vintage, phù hợp với những thương hiệu thân thiện môi trường), giấy mỹ thuật ( kẹp file cao cấp, ấn tượng), 
 • Kiểu kẹp file: Kẹp file vector, kẹp file trình ký, kẹp file càng cua, kẹp file hộp,…
 • Công nghệ in:  Hiện nay, trong in ấn kẹp file, Đại Minh chủ yếu sử dụng công nghệ in offset, với hệ thống máy móc hiện đại thích hợp khi in số lượng lớn các loại kẹp file, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cùng chất lượng thành phẩm hoàn hảo, màu sắc nét, mịn màu, nhất có thể.

Với những đơn hàng đặt in số lượng lớn và đặt in nhiều lần sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ một phần phí này.

>>> Tham khảo dịch vụ in sổ tay lò xo

Bảng giá in kẹp file A4
Bảng giá in kẹp file A4
Bảng giá in kẹp file
Bảng giá in kẹp file

(Lưu ý: Bảng báo giá in kẹp file vẫn đang trong quá trình cập nhật. Kết cấu nhiều kiểu kẹp file tương đối phức tạp và giá giấy thay đổi thường xuyên nên có thể chúng tôi chưa kịp cập nhật bảng giá ngay. Để nhận được giá in kẹp file chính xác, ưu đãi và không làm mất nhiều thời gian khảo giá, bạn có thể liên hệ với Đại Minh theo số hotline: 0898 040 222, gửi yêu cầu qua mail kinhdoanh@indaiminh.com hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website).

In kẹp file, kẹp tài liệu Đại Minh
In kẹp file, kẹp tài liệu Đại Minh

Dịch vụ in kẹp file tại Đại Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn các ấn phẩm văn phòng và quảng cáo như in kẹp file, Đại Minh tự tin có thể đáp ứng và xử lý được hầu hết các yêu cầu trong thiết kế và in ấn kẹp file cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bởi trường ĐHMT
 • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%.
 • Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội
 • In ĐẠI MINH đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
 • Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản
 • Giảm giá cho lần in kế tiếp
 • Mỗi ấn phẩm của Công ty IN ĐẠI MINH khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực.
 • Thời gian in kẹp file sẽ dao động từ 7 – 10 ngày làm việc. Nếu đơn hàng cần hỗ trợ gấp hay có yêu cầu đặc biệt quý khách hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên của Đại Minh để được tư vấn.
Dịch vụ in kẹp file tại Đại Minh
Dịch vụ in kẹp file tại Đại Minh

>>> Tìm hiểu: Dịch vụ in sổ da của Đại Minh

Những loại kẹp file phổ biến là gì?

Kẹp file vector

Là dạng Kẹp File phổ biến nhất được các doanh nghiệp sử dụng. Dạng kẹp file này thường được làm bằng bìa giấy có độ cứng tốt, thường dùng để chứa được tài liệu có kích thước A4. 

Ngoài ra, ngày nay những dạng Kẹp File kiểu này còn dùng vào nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo thương hiệu hay được lựa chọn để trở thành một bộ nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chủ động…

In Kẹp file vector
In Kẹp file vector

Kẹp file trình ký

Là loại kẹp file có giá thành khá cao do được làm từ giấy bìa cứng cao cấp hoặc giấy bồi. Có trọng lượng tương đối lớn, thường chỉ được dùng trong các cuộc họp, đi thực địa, khảo sát, không dùng trong trao đổi tài liệu. Loại Kẹp File này được phổ biến từ khoảng những năm 2010 cho đến nay.

Hiện nay, Kẹp File trình ký được làm bằng giấy có in logo và thông tin doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng với người sử dụng. 

Kẹp file trình ký
Kẹp file trình ký

Kẹp file càng cua

Là loại kẹp file được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, có khả năng lưu trữ nhiều loại giấy tờ, tài liệu. Loại kẹp này thường được in logo doanh nghiệp bởi phạm vi sử dụng của loại kẹp này thường chỉ trong nội bộ doanh nghiệp. Kẹp File càng cua được sử dụng nhiều trong văn phòng, trường học để lưu trữ, phân loại tài liệu, chứng từ…

Kẹp file bìa còng Hồ sơ năng lực
Kẹp file bìa còng Hồ sơ năng lực

Quy trình in kẹp file của Đại Minh

Quy trình in ấn
Quy trình in ấn

Lưu ý khi đặt in kẹp file

Để có thể tiết kiệm chi phí khi in ấn cũng như mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng kẹp file, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

 • Thiết kế kẹp file: Thiết kế kẹp file phải đảm bảo ba yếu tố đó là: đúng nhận diện thương hiệu, thuận tiện trong việc sử dụng và bảo vệ tài liệu, đảm bảo nhận diện đúng phân khúc thương hiệu hướng tới.
 • Lựa chọn chất liệu giấy: chọn chất liệu giấy phù hợp giúp kẹp file vừa có thể đáp ứng độ cứng, màu sắc in tươi tắn, tiết kiệm chi phí giá thành vừa giúp tăng mỹ quan của sản phẩm.
 • Xác định số lượng kẹp file sẽ đặt: Khi in kẹp file, số lượng lớn sẽ giúp giá trên một đơn vị kẹp file giảm rất nhiều so với khi in số lượng ít. Vì vậy, bạn nên cân nhắc số lượng khi đặt in. Hoạch định đến nhu cầu trong tương lai và kho bảo quản và chứa kẹp file khi chưa dùng tới.

Nếu không am hiểu quá nhiều về ngành in và cần tư vấn về thiết kế, chất liệu, kiểu dáng bạn có thể liên hệ bộ phận kinh doanh của dịch vụ in ấn Đại Minh để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể các phương án cho bạn thuận tiện đưa ra quyết định.

Lưu ý khi đặt in kẹp file
Lưu ý khi đặt in kẹp file

Mẫu in kẹp file đẹp khách hàng tham khảo

Mẫu kẹp file Mega
Mẫu kẹp file Mega
Mẫu kẹp file hộp
Mẫu kẹp file hộp
Mẫu kẹp file đẹp
Mẫu kẹp file đẹp
Mẫu kẹp file vetor
Mẫu kẹp file vetor
Mẫu kẹp file sang trọng cao cấp
Mẫu kẹp file sang trọng cao cấp
Mẫu kẹp file 2 tai cạnh cài name card sáng tạo
Mẫu kẹp file 2 tai cạnh cài name card sáng tạo
Mẫu kẹp file 2 tai ấn tượng
Mẫu kẹp file 2 tai ấn tượng
Mẫu kẹp file ấn tượng
Mẫu kẹp file ấn tượng
Mẫu kẹp file tai đặc biệt
Mẫu kẹp file tai đặc biệt
Mẫu kẹp file hai tai
Mẫu kẹp file hai tai
Mẫu kẹp file đẹp
Mẫu kẹp file đẹp

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.