Xưởng in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội 2024

Hiện nay, hộp giấy là sản phẩm khá thân thuộc và phổ biến trên thị trường bởi những ứng dụng hằng ngày mà nó đem lại. Bởi việc sử dụng hộp giấy không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn góp phần bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm. Vậy, hộp giấy là gì và những loại giấy nào thường được sử dụng để làm hộp giấy ? Tất cả các vấn đề và thắc mắc này đều sẽ được In Đại Minh giải đáp trong bài viết dưới đây !

Hộp giấy là gì?

Hộp giấy là một sản phẩm được làm từ giấy, có hình dạng hộp thường được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, vận chuyển trưng bày các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

In bao bì hộp giấy

Việc sử dụng công nghệ in cùng các chất liệu giấy khác nhau để cho ra đời hộp đựng bằng giấy được gọi là in hộp giấy. Hiện nay, các loại hộp giấy không chỉ sử dụng để bảo quản sản phẩm mà còn tăng sự nhận diện thương hiệu thông qua slogan, thiết kế logo,…

In hộp giấy kentos

Vai trò của hộp giấy với đời sống hiện nay

Hộp giấy có rất nhiều vai trò quan trong. Dưới đây Indaiminh chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số vai trong quan trọng của hộp giấy với đời sống hiện nay:

☑️ Chứa đựng và bảo vệ hàng hóa

Hiện nay, đa số các sản phẩm đều được gói, đựng trong hộp giấy. Đây được xem là cách tốt nhất để bảo vệ hàng hóa tránh rơi vỡ, va đập khi lưu thông, di chuyển.

☑️ Vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn

Hộp bằng giấy cũng là phương thức hiệu quả giúp quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận lợi hơn. Các sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy có thể vận chuyển dễ dàng. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng kinh doanh dùng hộp giấy để bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

☑️ Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng hộp giấy ngoài việc bảo quản sản phẩm tránh ẩm mốc, chứa đựng hàng hóa thì việc sử dụng chất liệu giấy dễ phân hủy có tác dụng rất lớn tới việc bảo vệ môi trường.

Bộ quà tặng Panasonic - In Đại Minh
Bộ quà tặng Panasonic – In Đại Minh
Hộp dựng sổ tay - Indaiminh
Hộp dựng sổ tay – Indaiminh

☑️ Giữ gìn hàng hoá khỏi mất mát, hao hụt

Hộp giấy giúp cản trở các tác động từ khí hậu, thời tiết hoặc những nấm mốc, các vật gặm nhấm. Từ đó bảo vệ hàng hóa khỏi những hao hụt về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, vỏ hộp giấy cũng góp phần giữ gìn hàng hóa tránh bị mất cắp từ trộm, cướp,…

☑️ Đóng gói sản phẩm đơn giản hơn

So với các thiết bị khác thì việc đóng gói sản phẩm bằng hộp giấy đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Từ đó, giúp việc lưu trữ, vận chuyển và bày bán dễ dàng hơn.

☑️ Đồng bộ nhận diện thương hiệu

Cùng với bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế bao bì, hộp giấy chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ về thương hiệu và sản phẩm. Tạo nên hiệu ứng đồng nhất thị giác. Đây là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu muốn gây ấn tượng và sẵn sàng đầu tư làm thương hiệu

☑️ Gia tăng giá trị sản phẩm, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Không thể phủ nhận vai trò của bao bì sản phẩm, trong đó có hộp giấy là yếu tố quan trọng giúp gia tăng gía trị sản phẩm. Một sản phẩm ở phân khúc giá cao không thể đựng trong một chiếc hộp ọp ẹp, lỏng lẻo. Đó là lý do bao bì sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trải nghiệm khách hàng là từ khóa quan trọng trong Marketing: trải nghiệm bắt đầu từ khi khách hàng tiếp xúc với thương hiệu. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần tạo cho khách hàng một trải nghiệm tốt. Nếu có thể tạo cho khách hàng một trải nghiệm đặc biệt khó quên là bạn đã thành công. Trong đó trải nghiệm mở hộp hay ” đập hộp” cũng là một trải nghiệm thú vị mà thương hiệu có thể nghiên cứu để tạo khác biệt.

Hộp cứng Boss Luxury - Thiết kế và in ấn In Đại Minh
Hộp cứng Boss Luxury – Thiết kế và in ấn In Đại Minh

Vai trò của in hộp giấy

Việc in hộp giấy giúp chúng ta bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng, biến dạng, bị rút tỉa bớt kẻ gian hoặc giảm chất lượng do những tác độ từ ngoại vật…

☑️ Dấu hiệu nhận biết thông tin

Hiện nay, khi in hộp giấy, các đơn vị sản xuất sẽ trình bày logo, thông tin nhãn hiệu ở bên ngoài. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng nhận diện, lựa chọn đúng sản phẩm đang tìm kiếm. Mỗi hộp giấy

☑️ Thúc đẩy các hoạt động kinh doanh

Các doanh nghiệp hiện nay thường tự đặt in hộp giấy theo yêu cầu nhằm mục đích quảng cáo, marketing thương hiệu của chính doanh nghiệp, cửa hàng đó. Đây là phương tiện chuyển giao thông tin từ người cung cấp đến người mua. Đặc biệt là các siêu thị hay cửa hàng, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy hiệu quả.

Những chất liệu được dùng khi in hộp giấy

Có rất nhiều chất liệu để có thể dùng trong việc in hộp giấy những dưới đây là một số chất liệu phổ biến được nhiều người dùng.

☑️ Giấy Couche

Loại giấy này có bề mặt phẳng, mịn vì được tráng phủ bằng cao lanh. Nó có độ sáng tót, bám mực đều. Đây cũng là loại giấy in phổ biến nhất hiện nay. Giấy Couche dùng để in bìa sách, danh thiếp, menu, card visit,…

Ưu điểm của giấy in này là độ sắc nét, tương phản cao, có thể in nhiều màu sắc. Để in ấn hộp bằng giấy, các bạn có thể lựa chọn giấy couche nhám và giấy couche bóng.

☑️ Giấy Duplex

Giấy Duplex được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, bề mặt giấy một lớp được phủ bóng, mặt còn lại không. Do đó, nó thích hợp để in hộp kích thước lớn, có độ chắc chắn và độ cứng cao.

Giấy Duplex khá giày, không bị bám mực do đó trong quá trình sản xuất sẽ được ép 2 lớp giấy lại.

☑️ Giấy Ivory

Loại giấy này được dùng để in hộp giấy vì độ sáng mịn cao, bởi vì đã được xử lý quá thiết bị chuyên dụng. Hiện nay, giấy Ivory có 2 loại gồm:

 • Giấy Ivory Kraft: Độ cứng cao, một mặt sần một mặt được tráng Ivory. Loại giấy này dùng để in ấn hộp rượu, giày, hộp sữa, kem đánh răng,…
 • Giấy Ivory (FBB): Đế giấy giày, một mặt màu trắng nhám, mặt còn lại được tráng phủ. Loại giấy này dùng để in hộp thuốc tây, hộp thuốc lá, hộp bánh, hộp cà phê,…
Bộ hộp giấy Howe - In Đại Minh
Bộ hộp giấy Howe – In Đại Minh

☑️ Giấy Crystal

Đây là loại giấy in 2 mặt với một mặt rất bóng, mặt còn lại khá nhám. Đặc điểm của loại giấy này in mực không bị nhòe, độ vênh ít. Trong quá trình sản xuất, để tăng độ bóng cho giấy người ta sẽ dùng chất màu hỗn hợp để phủ lên sau đó làm khô bằng trục kim loại nóng.

☑️ Giấy Kraft

Còn được gọi với nhiều tên khác là giấy bìa, giấy xi măng, giấy dầu,… Loại giấy này được làm từ bột của thân gỗ mềm. Đặc điểm của giấy Kraft là dễ “ăn mực” và dễ phân hủy. Nó được dùng để gói các loại đồ ăn nhanh hoặc làm túi thời trang bởi độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Hộp giấy kraft - KH Miniwood - In Đại Minh
Hộp giấy kraft – KH Miniwood – In Đại Minh

☑️ Giấy Bristol

Đây cũng là một trong những loại giấy được nhiều đơn vị sử dụng để in hộp giấy hiện nay. Đặc điểm của giấy Bristol là có độ dày và độ cứng nhất định. Nó được gia công nhiều thời gian và khá tỉ mỉ nên có giá thành khá cao. Để tăng hiệu quả cũng như độ bền, hai bề mặt giấy Bristol được tráng trắng, láng mịn.

Các loại chất liệu giấy phổ biến dùng để in hộp
Các loại chất liệu giấy phổ biến dùng để in hộp

Phân loại hộp giấy

Dưới đây là một số cách phân loại hộp bằng giấy mà các bạn có thể tham khảo thêm:

☑️ Theo chất liệu in

Dựa theo chất liệu, hộp giấy sẽ bao gồm các loại như: Hộp giấy Kraft, hộp giấy cứng, hộp giấy bìa bồi carton, hộp giấy bồi Duplex,… Trong đó, phổ biến nhất vẫn là hộp giấy Ivory.

☑️ Theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng người ta phân loại hộp giấy thành:

 • Hộp giấy nắp lật
 • Hộp giấy nắp cài
 • Hộp giấy nắp rời
 • Hộp giấy nắp dán
 • Hộp giấy xếp đáy
 • Hộp giấy có quai xách

☑️ Theo mục đích sử dụng

Hiện nay, in hộp giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, tên gọi thường kèm theo linh vực đó như :

 • In hộp giấy mỹ phẩm
 • Hộp giấy đựng bánh kem
 • In hộp bánh trung thu
 • Hộp giấy đựng giày
 • Hộp giấy đựng nước hoa
 • In hộp giấy đựng quần áo…
In hộp dược theo yêu cầu giá rẻ
In hộp dược theo yêu cầu giá rẻ

Những loại hộp giấy phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số loại hộp giấy được in ấn phổ biến nhất hiện nay:

☑️ In ấn hộp giấy cho shop thời trang

Thời trang cũng là lĩnh vực sử dụng hộp giấy khá nhiều. Các loại hộp giấy đựng giày, đựng quần áo,…được thiết kế mới lạ, ấn tượng với màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thông thường, các cửa hàng giày dép, quần áo,… đặt in hộp giấy có hình ảnh thương hiệu, logo cùng slogan,…để quảng bá hình ảnh của công ty mình.

Hộp giấy Polo Adam - In Đại Minh
Hộp giấy Polo Adam – In Đại Minh

☑️ In hộp đựng mỹ phẩm

Các hộp giấy đựng tinh dầu, đựng son, mỹ phẩm,…giúp khách hàng có thể nhận diện sản phẩm dễ dàng đồng thời tránh tình trạng trạng hàng giả, hàng nhái.

Hộp giấy đựng son hoa hồng - Thiết kế In Đại Minh
Hộp giấy đựng son hoa hồng – Thiết kế In Đại Minh

☑️ In hộp carton đựng sản phẩm

Hiện nay, In Đại Minh cũng nhận được nhiều đơn hàng in các loại hộp carton đựng sản phẩm như: đồng hồ, hoa quả, bánh, trà,…từ các công ty, doanh nghiệp. Để quảng bá sản phẩm tốt hơn, khách hàng có thể in hình ảnh minh họa, logo, slogan,…trên mỗi hộp đựng.

Hộp đựng giày Anli
Hộp đựng giày Anli

Công nghệ in hộp giấy tiên tiến – In Offset

Hiện nay, các xưởng sản xuất hộp giấy sử dụng công nghệ in offset là phổ biến nhất. Công nghệ này cũng thích hợp để in ấn tạp chí, catalogue, in túi giấy, sách báo,…..Công nghệ in offset cho phép in trên mọi chất liệu khác nhau. Mặc dù tốn thời gian hơn so với in kỹ thuật số nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Với công nghệ in ấy này, mực in không bị mờ, nhòe, màu mực hiển thị rõ. Sản phẩm hộp giấy với công nghệ in offset cho màu sắc thật, đúng với bản thiết kế.

Đặt in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội ở đây tốt

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường hiện có nhiều đơn vị xưởng sản xuất hộp giấy với dịch vụ in ấn vô cùng đa dạng và giá thành hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến In Đại Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ in hộp bằng giấy với thiết kế ấn tượng, mang lại dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

In Đại Minh - Xưởng in hộp giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
In Đại Minh – Xưởng in hộp giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Chúng tôi tuân thủ quy trình in chuẩn với công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Đặc biệt, một trong những lý do khách hàng tin tưởng, lựa chọn In Đại Minh với mức giá thành rẻ và cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt.

Mỗi hộp giấy được in ra đều theo đúng thiết kế với hình dáng đa dạng, nhiều kích thước, mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị in ấn, đội ngũ nhân viên lớn, đảm bảo in ấn đúng thời gian, tiến độ.

Lý do khách hàng lựa chọn in hộp giá theo yêu cầu của Indaiminh

Dưới đây là một số lý do chính khiến khách hàng lựa chọn Indaiminh chúng tôi là đơn vị in hộp giấy hiện nay:

Những lý do khách hàng lựa chọn In hộp giấy tại Indaiminh
Những lý do khách hàng lựa chọn In hộp giấy tại Indaiminh
 • Chúng tôi luôn có giá cả hợp lý do in trực tiếp tại xưởng mà không qua trung gian
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí trước khi in
 • Đôi ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm
 • Có thể in được số lượng ít theo yêu cầu
 • Chất lựng giấy đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau
 • Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn…

Quy trình cơ bản khi in hộp giấy giá rẻ 

Dưới đây là quy trình in ấn của xưởng sản xuất hộp giấy Đại Minh mà quý khách có thể tham khảo:

Quy trình in hộp giấy đạt chuẩn tại Indaiminh
Quy trình in hộp giấy đạt chuẩn tại Indaiminh
 • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu in ấn hộp giấy đến xưởng in. Bao gồm đầy đủ các thông tin về: Kích thước, chất liệu, số lượng hộp giấy cần in. Dựa vào các yêu cầu này, chúng tôi sẽ gửi báo giá in.
 • Bước 2: Đội ngũ designer của In Đại Minh sẽ thiết kế và gửi cho khách hàng để duyệt mẫu.
 • Bước 3: Công ty sẽ in thử trước một số mẫu để kiểm tra về màu sắc, mực in.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mẫu in thử, chúng tôi sẽ cho tiến hành in số lượng lớn theo yêu cầu.
 • Bước 5: Thực hiện các công đoạn gia công như: cắt, gấp hộp giấy, cán màng,…
 • Bước 6: Kiểm tra số lượng, chất lượng thành phẩm và chuyển giao hàng đến địa chỉ của quý khách.

Bảng giá in hộp giấy theo yêu cầu mới nhất 2024

Hiện nay, in hộp giấy giá rẻ phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng in ấn, chất liệu giấy in,… Bên cạnh đó, dựa vào các yêu cầu khác của khách hàng như: gia công cắt gấp, cán màng,… mà các đơn vị sẽ có báo giá in ấn hộp giấy phù hợp.

Kích thước

(Ngang X Hông X Cao)

100 hộp 200 hộp 300 hộp 400 hộp 500 hộp 1.000 hộp
2x2x12 7,150 3,960 3,410 2,860 2,200 1,430
2,5×2,5×9 6,820 4,070 3,630 2,970 2,310 1,650
3x3x6,5 7,040 3,850 3,410 2,970 2530 1,650
4x4x25 7,150 4,070 3,630 3,190 2,750 1,815
3x3x9 7,370 4,290 3,850 3,410 2,970 1,925
3,5×3,5×10 9,240 4,950 3,960 3,630 3,190 2,310
4x4x12 10,560 6,710 6,160 4,950 3,520 2,530
4,8×4,8×14 12,320 73,701 6,820 5,390 4,510 3,080
5,5×5,5×10,5 13,310 6,710 5,940 5,060 4,510 3,080
7x7x7 17,050 8,580 7,150 6,380 5,720 3,960
5x5x15 15,400 8,030 6,270 5,720 5,060 3,520
7x7x12 17,930 10,230 8,800 7,150 5,061 3,850
8x8x8 17,600 9,900 8,800 7,040 6,050 4,000
9,5×9,5×2,5 18,150 10,670 9,790 8,140 6,270 4,180
10x10x6 17,600 9,900 8,690 7,810 7,040 4,400

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo còn tùy từng đơn vị cũng như dịch vụ cung cấp mà mức giá có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí để in hộp bằng giấy không quá lớn. Để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0898 040 222 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tổng hợp 999+ Mẫu in hộp giấy đẹp giá rẻ mà In Đại Minh đã từng in

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy in tại xưởng chúng tôi mà quý khách có thể tham khảo:

In hộp dược phẩm - In Đại Minh
In hộp dược phẩm – In Đại Minh
Hộp bánh trung thu bằng giấy - In Đại Minh sản xuất
Hộp bánh trung thu bằng giấy – In Đại Minh sản xuất
Hộp bánh trung thu Gia Đình Việt - In Đại Minh sản xuất
Hộp bánh trung thu Gia Đình Việt – In Đại Minh sản xuất
Hộp bánh trung thu 4 bánh hồng Royal - In Đại Minh sản xuất
Hộp bánh trung thu 4 bánh hồng Royal – In Đại Minh sản xuất
Bộ hộp sâm - Thiết kế và sản xuất In Đại Minh
Bộ hộp sâm – Thiết kế và sản xuất In Đại Minh
Hộp giấy Bộ thí nghiệm Khoa học - In Đại Minh
Hộp giấy Bộ thí nghiệm Khoa học – In Đại Minh
Hộp giấy Syrup - In Đại Minh
Hộp giấy Syrup – In Đại Minh
Hộp giấy Kiddyummy - In Đại Minh
Hộp giấy Kiddyummy – In Đại Minh
In hộp đựng giấy EMEY
In hộp đựng giấy EMEY
In mẫu hộp giấy wonder pen
In mẫu hộp giấy wonder pen
Hộp giấy kraft đựng dâu tây
Hộp giấy kraft đựng dâu tây
Hộp cứng BossLuxury
Hộp cứng BossLuxury – Thiết kế và in ấn In Đại Minh
Hộp cứng BossLuxury - In Đại Minh
Hộp cứng BossLuxury – In Đại Minh
Hộp bánh Hưng Long - Thiết kế và in ấn - In Đại MInh
Hộp bánh Hưng Long – Thiết kế và in ấn – In Đại MInh
Bộ đôi hộp Yori - Sản xuất In Đại Minh
Bộ đôi hộp Yori – Sản xuất In Đại Minh
Bộ hộp đựng thuốc Gia Vũ - Sản xuất In Đại Minh
Bộ hộp đựng thuốc Gia Vũ – Sản xuất In Đại Minh
Hộp giấy Bugi Honda - Sản xuất In Đại Minh
Hộp giấy Bugi Honda – Sản xuất In Đại Minh
Hộp đựng socola Sheraton
Hộp đựng socola Sheraton
Hộp giấy Sheraton - In Đại Minh
Hộp giấy Sheraton – In Đại Minh
Hộp sóng nắp cài cạnh Nacific
Hộp giấy âm dương Kentos – Sản xuất In Đại Minh
Hộp giấy âm dương Kentos - Sản xuất In Đại Minh
Hộp giấy âm dương Kentos – Sản xuất In Đại Minh
Hộp trà đỏ - Sản xuất In Đại Minh
Hộp trà đỏ – Sản xuất In Đại Minh

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.

  Bài viết cùng chủ đề: