In sách theo yêu cầu

  Hành trình tự xuất bản sách sẽ thật gian nan, song thật tuyệt khi Đại Minh có thể trở thành người bạn đồng hành và cùng chia sẻ với bạn trên con đường In Sách Theo Yêu Cầu.

 Nếu đây là lần đầu xuất bản sách, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì không biết xin giấy phép xuất bản như thế nào, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng,…ra sao. Bài viết này, Đại Minh ghi lại một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ của mình trong quá trình in và xuất bản hàng ngàn đầu sách – Giúp bạn có thể tự xuất bản sách thành công, cũng như giúp bạn in sách đẹp hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Đại Minh nhận in sách số lượng ít từ tối thiểu 30 cuốn đến số lượng không giới hạn.

 Nếu bạn đã đặt in sách nhiều lần nhưng chưa hài lòng với nhà in hiện tại và muốn tìm một nhà in uy tín, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đại Minh hi vọng có thể được hợp tác với bạn một lần, để bạn có thể cảm nhận được tốc độ phục vụ, sự tâm tâm và lòng nhiệt thành của chúng tôi. Nếu có câu hỏi gì, bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với Đại Minh để được giải đáp nhé.

In sách theo yêu cầu

TỰ XUẤT BẢN – IN SÁCH THEO YÊU CẦU

  Nếu bạn đang cần in sách, về cơ bản thì đây ba thứ bạn cần để có thể xuất bản được một cuốn sách:

 • Bản thảo đã hoàn thiện của cuốn sách.
 • Một nhà xuất bản để cấp giấy phép cho sách.(Các loại sách cần giấy phép xuất bản)
 • Một nhà in uy tín, chất lượng để in sách của bạn.

 Về mặt bản thảo thì bạn là người sẽ chịu trách nhiệm 100% với nó. Cái khó ở đây đặc biệt là với những bạn mới in sách lần đầu đó là phần liên hệ nhà xuất bản, cũng như tìm nhà in sách uy tín, chất lượng. Hai bước này thường cần được làm song song, vì trên giấy phép xuất bản cần có địa chỉ nhà in.

 Về chi phí, thì tùy nhà xuất bản và tùy số lượng sách in. Song dao động trong khoảng 2-3tr (nếu là sách bán, có ghi giá bìa), còn nếu bạn in sách tặng thì phí rẻ hơn và cũng dễ cấp phép hơn. Phí này thường là chưa bao gồm dàn trang, thiết kế bìa… nhé. Một kinh nghiệm nhỏ mà có võ, đó là nếu tự xuất bản sách, thì bạn nên tìm nhà in trước.

 Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, In Đại Minh sẽ đảm nhiệm luôn việc xin giấy phép xuất bản giúp khách hàng (Chi phí sẽ báo lại cho khách hàng với tùy từng đơn hàng và đảm bảo chắc chắn với khách hàng rằng sẽ không chênh lệch, tức là nhà xuất bản lấy chi phí bao nhiêu bên mình sẽ báo lại khách bấy nhiêu).

In sách và sổ tay: Hành trang chinh phục cánh cổng đại học – Adam Thái

DỊCH VỤ IN SÁCH THEO YÊU CẦU TẠI ĐẠI MINH

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn và xuất bản sách, sách truyện, thơ, giáo trình,… Đại Minh tự tin có thể đáp ứng và xử lý được hầu hết các yêu cầu trong in ấn sách cho khách hàng. Dưới đây là một vài thông số giúp bạn có thể dễ đặt ra yêu cầu khi in ấn để thuận tiện hơn cho việc báo giá in sách theo yêu cầu được chính xác:

 • Kích thước sách: Thường là khổ A5 (14cm x 20cm). Kích thước nhỏ hơn như A6 thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều, song phù hợp nếu bạn muốn làm sách Mini. Cũng có một vài loại sách cỡ to như A4, A3,…
 • Bìa sách và màu: Chất lượng thường là giấy C300, bạn có thể  gia công cán mờ, và có tai sách cho đẹp (sẽ thêm phí). In màu 100%: in 4 màu 1 mặt (trong in ấn, 4 màu cơ bản trộn lẫn để ra màu khác)
 • Ruột sách và màu: Thường giấy off hoặc giấy Bãi Bằng định lượng từ 70 – 80. Nếu sách in màu 100% bạn có thể cân nhắc giấy off định lượng 80 (giống giấy A4 thông thường) dày hơn một chút để tránh hình mặt sau thấm ra mặt trước. Nếu in đen trắng thì gọi là 1 màu, in màu 100% là 4 màu 2 mặt. Càng nhiều màu thì sẽ càng đắt.
 • Gia công: In sách đẹp thì thường là phay keo. Nếu muốn sách khó rách thì thêm khâu chỉ keo gáy. Với những sách truyện mỏng thì có thể lựa chọn ghim giữa. Trang bìa có thể gia công bế hình thù đặc biệt, thúc nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ,…để bắt mắt và tinh tế hơn.
 • Số trang sách: Cái này quyết định rất lớn tới giá thành, nếu bạn tự dàn trang được thì có thể biết được chính xác số trang, còn nếu bạn viết trên Word thì có thể ước lượng. Số trang nên chia hết cho 4 hoặc chia hết cho 16 sẽ có giá tốt hơn. Khi gửi số trang, bạn nên cộng thêm 4 trang cho phần lưu chiểu (trang cuối sách thông tin xuất bản).
Bộ sách Amslink - In Đai Minh
Bộ sách Amslink – In Đai Minh

 Nếu bạn chưa biết lựa chọn chất liệu giấy, dàn trang, thiết kế bìa, gia công sách… Đại Minh Minh sẽ tư vấn giúp bạn có phương án in ấn tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo: 8 Loại giấy in sách thông dụng và cách chọn giấy phù hợp

XƯỞNG SẢN XUẤT IN SÁCH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ HÀ NỘI

 Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sách đặt in sách, Đại Minh đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset.

 Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in từ in offset, in kỹ thuật số … đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xò, cán màng, Máy khâu chỉ, máy keo gáy… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

Công ty in sách In Đại Minh
Công ty in sách In Đại Minh
Công ty in sách In Đại Minh
Công ty in sách In Đại Minh

 

Chính vì thế mà tùy thuộc vào đơn hàng, yêu cầu về số lượng, chất lượng, Đại Minh sẽ đưa ra phương án giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất.

Tham khảo: In sách màu theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ IN SÁCH SỐ LƯỢNG YÊU CẦU

Để có báo giá in sách chính xác, quý khách hàng nên phác thảo những thông tin tin cơ bản sau:

 • Số lượng, kích thước sách muốn in
 • Chất liệu, gia công ruột và bìa sách

Bảng giá sách khách hàng tham khảo (cập nhật ngày 05/04/2022)

 STT  MÔ TẢ  SỐ TRANG  SỐ LƯỢNG  ĐƠN GIÁ  THÀNH TIỀN
             1  Sách A5(145×205)mm
Chất liệu: Bìa C300, ruột BB70
Bìa in 4 màu, ruột in 1 màu
Cán mờ bìa, keo gáy, đóng gói thành phẩm
 100 TRANG
CẢ BÌA
                    30            30.000                     900.000
                    50            28.000                  1.400.000
                  100            26.000                  2.600.000
                  500            15.700                  7.850.000
               1.000            10.700                10.700.000
             2  160 TRANG
CẢ BÌA
                    30            35.000                  1.050.000
                    50            32.000                  1.600.000
                  100            30.000                  3.000.000
                  500            22.200                11.100.000
               1.000            14.800                14.800.000
             3  200 TRANG
CẢ BÌA
                    30            40.000                  1.200.000
                    50            38.000                  1.900.000
                  100            35.000                  3.500.000
                  500            27.700                13.850.000
               1.000            18.200                18.200.000

(Lưu ý: Bảng báo giá in sách đang trong quá trình cập nhật. Giá giấy thay đổi thường xuyên nên có thể chúng tôi chưa kịp cập nhật bảng giá ngay. Để nhận được giá sách ưu đãi và không làm mất nhiều thời gian khảo giá của khách hàng, bạn có thể liên hệ với Đại Minh theo số hotline: 0898 040 222, gửi yêu cầu qua mail kinhdoanh@indaiminh.com hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website).

Sách Tục Ngữ Bắc Bộ – In Đại Minh

| CÁC LƯU Ý KHI IN SÁCH THEO YÊU CẦU

 Nếu bạn in ấn theo yêu cầu thì nên có một cuốn sách mẫu, để Đại Minh tư vấn chất liệu và gia công in ấn như vậy. Trong in sách có rất nhiều chất liệu giấy cũng như định lượng giấy,… khác nhau dẫn đến giá thành sách cũng chênh nhau rất nhiều. Trong hợp đồng Đại Minh gửi khách thường ghi rõ sách phải đảm bảo chất lượng tương đương cuốn sách mẫu hoặc chất lượng khách hàng yêu cầu chi tiết chất liệu, gia công, kích thước,…. File in cuối bạn sẽ được duyệt và kí tên đồng ý thì Đại Minh mới thực hiện in.

 In sách thường có nhiều giai đoạn, bạn có thể xem sách mẫu trước khi bắt tay vào gia công hàng loạt nhé. Chú ý xem trang lưu chiểu đã chuẩn chưa (trang cuối sách, được NXB cung cấp), nội dung, hình ảnh,…

 Trên hợp đồng Đại Minh luôn có điều khoản quy định rõ ràng về việc đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai lỗi, cam kết tiến độ và việc bảo mật nội dung sách của bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể ghé thăm văn phòng và xưởng in sách của chúng tôi nên có thể hoàn toàn yên tâm.

In sách đẹp giá rẻ – Đại Minh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI IN SÁCH THEO YÊU CẦU

 • Tôi có tập thơ muốn in để tặng bạn bè, xin cho biết cách thức và giá cả?

 Quý khách gửi bản thảo để Đại Minh thẩm định trước khi chuyển bản thảo xin phép xuất bản tại các nhà xuất bản theo quy định. Sau khi thẩm định đủ điều kiện để xuất bản và được nhà xuất bản cấp phép, Đại Minh sẽ tiến hành dàn trang – thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp để đảm bảo hình thức cuốn sách.

 Về giá in sách sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: số trang, loại giấy in, số lượng in,…tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

 • Thời gian để tôi có thể in ấn và xuất bản một cuốn sách là trong vòng bao lâu?

 Thời gian xuất bản sách sẽ dao động trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc. Thời gian in sách sẽ là 7-10 ngày tùy số lượng in cụ thể. Nếu đơn hàng cần hỗ trợ gấp hay có yêu cầu đặc biệt quý khách hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên của Đại Minh

 • Tôi muốn xuất bản một cuốn sách mất bao nhiêu tiền?

  Giá sách sẽ phụ thuộc phí xuất bản và giá in. Phí xuất bản phụ thuộc vào loại sách, nhà xuất bản, số lượng sách in,…Như đã báo ở trên, về giá in sách sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: số trang, loại giấy in, số lượng in,…tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Đại Minh sẽ báo giá cụ thể.

Bộ Sách Kinh Phật chép tiếng Hán - In Đại Minh
Bộ sách Kinh Phật chép tiếng Hán – Tư vấn xuất bản và In ấn In Đại Minh
 • Ưu nhược điểm của từng loại gáy sách?

+ Sách đóng ghim giữa: Chỉ đóng được khoảng 50 tờ trở lại (200 trang giấy định lượng 70gsm thôi hơn nữa thì…)

Ưu điểm: Giá thành gia công rẻ, có thể mở sách ra thẳng trên mặt bàn.

Nhược điểm: Tính thẩm mỹ sách thấp, không đóng được nhiều trang.

+ Keo gáy (keo nhiệt): Gáy tương đối cứng, ít lật xem thì cũng có thể để được khá lâu.

Ưu điểm: Tính thẩm mỹ khá cao, vào bìa vuông đẹp. Lật sách nhiều gáy không bị cong.

Nhược điểm: Không mở ra thẳng trên mặt bàn được. Nếu cố mở có thể sẽ làm gãy gáy.

+ Khâu chỉ kèm keo gáy (keo nhiệt): Trong 3 kiểu gia công gáy sách trên thì loại này là tốt nhất.

Ưu điểm: Tính thẩm mỹ khá cao, vào bìa vuông đẹp. Khi lật sách nhiều gáy không bị cong.

Nhược điểm: Mở sách ra thẳng trên mặt bàn được nhưng vì keo nhiệt (cứng gáy) nên có thể làm gãy gáy.

 Tìm hiểu thêm về khâu chỉ:

– Bìa mềm (keo thường): Nếu sử dụng keo nhiệt thì giống loại thứ 3.

Trước kia đa số loại này được làm thủ công, nhưng ngày nay làm máy nên nhanh và giá thành rẻ hơn.

 •  Ưu điểm: Độ bền cao tuỳ theo cách khâu chỉ. Tính thẩm mỹ khá cao nhưng không bằng loại 4 (vào bìa sau nên bìa hơi loe). Mở sách ra thẳng trên mặt bàn được không bị gãy gáy.
 • Nhược điểm: Lật nhiều gáy bị cong.

– Bìa cứng: Đóng theo kiểu Tây Phương.

 • Ưu điểm: Loại này là tốt nhất được dùng cho Vua chúa, quan quyền, tôn giáo, giới trí thức phương tây có rất nhiều loại. Bìa được bọc da thuộc, simili giả da, vải,… Độ bền rất cao chống được mối, mọt nếu bảo quản tốt. Tính thẩm mỹ cao
 • Nhược điểm: Chi phí cao

 Việc đọc sách đã ít, đọc sách vật lý lại cũng ít. Nhưng trải nghiệm cầm một quyển sách giấy trên tay vẫn là trải nghiệm đọc sách tự nhiên nhất, tuyệt vời nhất. Cảm giác ngửi mùi giấy, sờ trên bề mặt giấy, lật giở từng trang… Đó đều là những thứ kích thích trẻ em yêu quý sách hơn, người lớn trân trọng sách hơn. Và sách càng đẹp, càng xịn thì người ta càng trân trọng nội dung bên trong đó hơn.

 Chúc tác phẩm của các bạn sớm được hiện thực hóa và đến tay những người xứng đáng!

 Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn rõ hơn đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0898 040 222.

CÁC DỰ ÁN SÁCH IN THEO YÊU CẦU ĐẠI MINH ĐÃ THỰC HIỆN

In sách tiếng anh Imap – In Đại Minh
Sách Giải Mã Bí ẩn phái đẹp
Sách Giải Mã Bí ẩn phái đẹp
Ruột Sách Giải Mã Bí ẩn phái đẹp
Ruột Sách Giải Mã Bí ẩn phái đẹp
Bộ sách Amslink
Bộ sách Amslink
Bộ sách văn cô Trần Thùy Dương
Bộ sách văn cô Trần Thùy Dương
In bộ đôi sách Soroban
In Sách Kế hoạch Ba Đình – In Đại Minh
Nhật kí tiến hóa
In sách Hùm Xám
Sách Vật lý gáy lò xo
Sách Vật lý gáy lò xo
Sách thơ vè, ca dao - In Đại Minh
Sách thơ vè, ca dao – In Đại Minh
In Sách – Pháp sư Tịnh Không
In sách Phật Giáo
In sách toán

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.

  Bài viết cùng chủ đề: