Dịch vụ thiết kế Logo theo yêu cầu giá rẻ và chuyên nghiệp

Logo là một trong những dấu ấn quan trọng nhất của thương hiệu bởi vì nó là điểm chạm đầu tiên của thương hiệu với khách hàng: thu hút sự chú ý, tạo sự tin tưởng, gây ấn tượng mạnh mẽ và truyền tải tính cách, thông điệp của thương hiệu. Cùng tạo nên logo chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế logo tại Đại minh – Khởi đầu bền vững để vững bước tiến xa.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Nhiều người cho rằng chỉ những thương hiệu lớn mới đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong những mục tiêu chính của các doanh nghiệp nhỏ là làm cho thương hiệu của họ trở nên đáng nhớ. Và đối với điều đó, bạn nên bắt đầu với một logo được thiết kế tốt.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

>>> Xem thêm: Xưởng in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phản ánh trung thực định vị và lời hứa thương hiệu

Với logo Đại Minh, dấu tích thể hiện cho điểm 10 cho chất lượng. Đây cũng là cam kết của thương hiệu giành cho khách hàng.

Xây dựng thương hiệu bài bản

Xây dựng thương hiệu thành công là kể một câu chuyện ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng – đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù thiết kế logo chỉ là một phần của thương hiệu công ty, nhưng nó đóng vai trò là nền tảng cho toàn bộ  câu chuyện mà thương hiệu được xây dựng.

Dễ dàng phân biệt thương hiệu với đối thủ cạnh tranh

Logo của công ty bạn cho người tiêu dùng biết lý do tại sao doanh nghiệp của bạn là duy nhất. Sở hữu logo chuyên nghiệp khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ trong môi trường bão hòa hiện nay.

Thu hút và thiết lập mối quan hệ với khách hàng

Một logo ấn tượng và nổi bật sẽ giúp thương hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ dễ dàng ghi nhớ, thích thú tin tưởng và trung thành với thương hiệu.

Gia tăng giá trị thương hiệu

Logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo. Là bước đầu vững chắc giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Dịch vụ thiết kế logo tại Đại Minh

Dịch vụ in logo
 • Khác biệt

Thiết kế logo là bước đầu xây dựng một biểu tượng mạnh mẽ để nổi bật với người tiêu dùng, đảm bảo họ nhớ đến thương hiệu của bạn và tạo ra các liên tưởng tích cực với bạn. Logo có sự liên tưởng biểu tượng sâu sắc kết nối với ký ức và cảm xúc của con người.

Tại Đại Minh, chúng tôi thiết kế logo đa lĩnh vực, ngành nghề. Với đa dạng ý tưởng và phong cách thiết kế mang lại cho bạn nhiều lựa chọn không chỉ giàu tính sáng tạo mà còn vô cùng độc đáo. Điều quan trọng, trong mỗi thiết kế logo của chúng tôi luôn thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

>>> Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ in ấn khác như đặt hộp giấy theo yêu cầu, in catalogue,…

 • Cam kết

Với 3 cam kết vàng trong thiết kế logo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi:

 • Đáp ứng đúng tiến độ như cam kết để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của khách hàng
 • Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí 100%, sẵn sàng gặp mặt trực tiếp khách hàng 24/7 để cùng thảo luận, đưa ra phương án tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng
 • Chi phí luôn cạnh tranh. Không chỉ phấn đấu mang đến cho khách hàng giá trị dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chúng tôi không ngừng cải tiến phương thức để ối ưu chi phí cho khách hàng.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Đại Minh:

 • Mẫu thiết kế logo hoàn thiện
 • File bàn giao: Corel (in ấn), illustrator (in ấn), PSD, JPG, PNG (Lưu ý: Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về các loại file, vui lòng báo ngay để Đại Minh có thể giải thích cụ thể)

Bảng giá thiết kế logo

Tại Đại Minh, phụ thuộc và yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể.

Với những thiết kế logo đơn giản cho khách hàng chủ yếu phát triển kinh doanh online, không có yêu cầu phức tạp. Ví dụ khách cần in túi giấy, muốn thiết kế logo đơn giản để đặt lên thì Đại Minh sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thiết kế.

Với những doanh nghiệp yêu cầu cao hơn, phát triển doanh nghiệp và cửa hiệu offline chi phí này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế logo, cũng như không làm mất nhiều thời gian khảo giá, bạn có thể liên hệ với công ty in ấn Đại Minh theo số hotline: 0898 040 222, gửi yêu cầu qua mail kinhdoanh@indaiminh.com hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website.

Mẫu thiết kế logo đẹp và ấn tượng

Logo Hilaza
Logo Tuna

Các logo đẹp và ấn tượng khách hàng tham khảo

 • Thiết kế logo Spa
Logo Hair and Spa Evahome
Logo Spa BeautyD
Logo Spa Calla
 • Thiết kế logo thời trang
Logo thời trang Kid Man
Logo thời trang La Noble
Logo thơi trang đẹp
Logo thời trang công sở nữ
 • Logo mỹ phẩm
Logo Dalat de Beauty
Logo Mỹ phẩm
Logo Spa Kia Beauty
 • Logo công ty
Logo Hotel
Logo nhà hàng
Logo Nha khoa
Logo Công ty Talentx

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.

Bài viết cùng chủ đề: