Hướng dẫn cách gói quà bằng giấy A4 bằng 6 bước đơn giản

Túi giấy là đồ đạc khá thông dụng và đa-zi-năng tương thích để đựng những món quà, mỹ phẩm,…Thay vì mua túi bán sẵn, bạn cũng có thể tự làm túi tận nơi chỉ từ nguyên vật liệu dễ tìm và ít tốn kém. tham khảo ngay cách gói quà bằng giấy a4 mà chúng tôi lưu ý trong bài viết dưới đây sẽ khiến cho bạn sở hữu những mẫu túi thích mắt

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Cách Gói Quà Bằng Giấy A4 Đơn Giản
Cách Gói Quà Bằng Giấy A4 Đơn Giản

Để tự làm túi giấy gói quà tiện nghi và thỏa sức sáng tạo theo sở trường thích nghi bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn những vật dụng sau:

1 tờ giấy A4 size 21 x 30 cm
1 cuộn ruy băng
1 cuộn keo dính 1 đồ dập lỗ
1 thẻ ghi lời chúc
4 nhãn dán quanh lỗ.
Tùy vào số lượng túi quà cần làm mà bạn sẵn sàng số lượng giấy a4 khớp ứng rất có thể chọn giấy a4 màu trắng gray clolor hoặc giấy có hình tiết để triển khai túi quà thêm đẹp mắt.

>>> Xem ngay: Đặt hộp giấy theo yêu cầu của công ty Đại Minh

Cách gói quà bằng giấy A4 tự làm đơn giản

Làm túi đựng quà bằng giấy a4 không thể khó như nhiều người lầm tưởng, sau khi chuẩn bị khá đầy đủ nhiên liệu Bạn thực thi theo từng bước hướng dẫn làm túi giấy đựng quà dưới đây:

Bước 1: Gấp tạo nếp túi

Đầu tiên, bạn trải giấy a4 ra sàn rồi gấp tạo nếp một mặt giấy với chiều rộng khoảng chừng 7cm.
tiếp đến bạn gấp nếp mặt còn lại sao cho hai mặt giấy chạm với nhau tạo ra một đường vị trí trung tâm

Gấp tạo nếp túi
Gấp tạo nếp túi

Bước 2: Dán cố định nếp túi

Bạn dùng băng dính dán hai mép nếp giấy vừa gập để cố định và thắt chặt lại. tiếp theo bạn gấp một nếp ở phía bên dưới có chiều rộng khoảng 7cm.

Dán cố định nếp túi
Dán cố định nếp túi

Bước 3: Tạo nếp phần đáy túi quà

Tạo nếp phần đáy
Tạo nếp phần đáy

Ở bước trên, sau khi tạo nếp phần dưới thì ở bước này, bạn mở hai mặt giấy vừa tạo được rồi gấp về phía hai bên liên tiếp gấp rất nhiều lần mép giấy vào ở chính giữa rồi dùng băng dính cố định và thắt chặt chúng với nhau.

Bước 4: Nắn chỉnh túi

Nắn chỉnh túi giấy
Nắn chỉnh túi giấy

Bạn mở túi ra cho phồng rồi dùng tay nắn chính phần đáy túi sao cho phẳng và chúng dựng đứng lên.

Bước 5: Gắn các chi tiết đi kèm

Túi giấy sau khi nắn chỉnh, bạn dùng đồ vật bấm 2 lỗ ở hai mặt trên túi. Dùng khoen tròn gắn vào để thắt chặt và cố định lỗ.

Gắn các các tiết đi kèm
Gắn các các tiết đi kèm

Cuối cùng luồn ruy băng với độ dài vừa phải để triển khai phần quai túi. hãy chú ý thắt nút ruy băng ở mặt trong để cố định chắc như đinh giúp túi nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ hơn.

Bước 6: Gắn thiệp ghi lời nhắn

Để hoàn thành xong túi quà, bạn nên gắn thêm chiếc thiệp nhỏ xinh lên quai túi cho nổi bật Với chiếc thiệp này, bạn thuận tiện ghi lời nhắn, lời chúc đi kèm để truyền tải những thông điệp ý nghĩa dành cho tất cả những người nhận.

Gắn Thiệp Ghi Lời Nhắn
Gắn Thiệp Ghi Lời Nhắn

Như vậy chỉ từ cách làm túi giấy gói quà mà chúng tôi lưu ý ở trên, bạn trọn vẹn tự làm cho mình chiếc túi nhỏ xinh không hề thua kém túi in giá tốt TP.Hà Nội ở bất kỳ shop nào.

Nếu như các bạn có nhu cầu in túi quà Tặng Ngay với số lượng lớn thì những chúng ta cũng có thể liên hệ với Công Ty in túi giấy giá rẻ Hà Nội để được biết thêm thông báo.

>>> Tìm hiểu thêm: Xưởng in sổ theo yêu cầu giá rẻ tại HN

Bí quyết để có những túi quà giấy đẹp

Bên cạnh xem thêm những cách làm túi quà giấy, để tự đột phá sáng tạo những mẫu túi điển hình và khác biệt bạn nên:
Ngoài gắn dây ruy băng hoặc dây thừng làm quai túi như kiểu bản sắc chúng ta cũng có thể xem thêm cách buộc nơ cho túi. Hoặc tự thiết kế phần nắp gập để có thể tạo điểm vượt trội cho túi quà.

Trang Trí Cho Chiếc Túi
Trang Trí Cho Chiếc Túi

Với giấy a4, bạn có thể vẽ các chi tiết: Hoa lá, thú nuôi slogan, Bức Ảnh ngộ nghĩnh,…lên mặt phẳng túi trước khi gấp. Tùy vào đối tượng người sử dụng và dịp khuyến mãi quà mà bạn sáng tạo thêm, tạo ra sự bất ngờ cho những người nhận món quà. không chỉ có vậy bạn có thể in thêm những hình tiết để triển khai nổi bât thêm túi quà bộ quà tặng kèm theo của mình qua https://indaiminh.com/.

Ưu, nhược điểm của việc gói túi quà bằng giấy a4

Làm túi quà bằng giấy a4 sẽ đem tới cho bạn những điểm mạnh sau:
Nhanh chóng tiện dụng và dễ dàng làm được tận nơi có thể trang trí theo sở trường thích nghi cũng tương tự mục tiêu cá nhân của người dùng Không mất Chi phí để mua túi quà.
Mang đậm tính cá nhân và cảm tình của người gửi.

Nhược điểm:
không được đẹp như các túi mua sẵn.
Cần kiến thức và kỹ năng nhất định để đạt đươc một sản phẩm đẹp.
Chất lượng túi gói quà không cao sau cùng bạn cũng đừng quên tìm kiếm cho chính mình địa chỉ Doanh Nghiệp in ấn TP. Hà Nội uy tín phân phối các mẫu giấy gói quà chất lượng. Hoặc tìm đến mạng lưới hệ thống inhanoi.net để được hỗ trợ tư vấn chỉ dẫn những mẫu in thiết kế kiến thiết túi quà đẹp với giá thành hợp lý.

Qua những hướng dẫ trên về cách làm túi quà bằng giấy a4, hy vọng sẽ khiến cho bạn có thêm kinh nghiệm tự tin sáng tạo và kiến thiết những mẫu túi giấy không chỉ đẹp mà còn độc lạ.

Bài viết cùng chủ đề: