In màu đẹp – giá rẻ – nhanh [Báo giá A5, A4, A3, A2, A1, A0]

Hiện nay, kỹ thuật in ấn ngày càng hiện đại và phát triển, trong đó phải kể đến in màu. Kỹ thuật in này giúp tái hiện lại chữ viết, hình ảnh bằng các màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm sinh động, ấn tượng hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết hơn về kỹ thuật in này.

In màu là gì?

In màu là dạng in ấn giúp tái hiện lại chữ viết, hình ảnh bằng các màu sắc khác nhau. Kỹ thuật in này khác với in đen trắng hoặc in đơn sắc. Thông qua đó, chữ viết, hình ảnh được tái hiện sắc nét giúp người xem dễ hình dung nhất.

In màu là gì?

Hiện nay, kỹ thuật in này phổ biến nhất là in 4 màu. Ngoài ra có thể in 6 màu hoặc tạo màu mở rộng. Phương pháp in này gồm in thông thường và in kỹ thuật số. Trong đó các hoạt động in ấn chuyên nghiệp sẽ sử dụng in kỹ thuật số.

Ngày này, dạng in ấn này được dùng để in tranh ảnh, in sách, in tờ rơi, in tài liệu,….

Ngoài ra, còn có in màu bìa cứng, đây là hình thức in với các loại giấy dày với định lượng 150, 230, 300gsm. Giấy bìa cứng thường là giấy ốp, giấy ford, giấy duplex,…dùng để làm bìa sách.

Tại sao cần in màu? Ưu điểm của nó là gì?

Các sản phẩm khi được in màu sẽ tạo sự sinh động, sắc nét ngoài ra giúp người nhìn dễ dàng hình dung. Thực tế cũng chứng minh, màu sắc ảnh hưởng lớn đến sự hứng thú và khả năng tiếp thu của người dùng.

Tại sao cần in màu ?

Trên các ấn phẩm quảng cáo hay in tờ rơi, nó sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và tạo ấn tượng sâu sắc với sản phẩm, nội dung thông điệp quảng cáo của bạn.

Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội bao gồm những loại nào?

Dưới đây là một số dịch vụ in nổi bật hiện nay mà công ty in ấn quảng cáo cung cấp:

In màu 1 mặt

In 1 mặt đối với những loại tờ rơi có nội dung đơn giản, không yêu cầu cầu kỳ. In 1 mặt thường áp dụng cho các tờ rơi dán tường hoặc làm sticker,…

In màu 2 mặt

Đây là loại in được lựa chọn nhiều nhất. Bởi tính ứng dụng cao như in sách, tài liệu, voucher,… Do số lượng in lớn nên tiết kiệm chi phí hơn so với in 1 mặt. Hơn nữa, tài liệu sẽ nhỏ gọn và dễ mang theo mọi nơi hơn.

In màu giấy bìa cứng

Dịch vụ này in lên các loại giấy cứng để làm bìa sách, tài liệu, quảng cáo, in hộp giấy giá rẻ… Ngoài ra, in bìa cứng có thể chọn in bóng cho mẳu giấy bìa để chống bay màu, chống trầy xước.

Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá in màu theo kích thước và chất liệu khác nhau

Giá chi phí in được tính theo lượt in. Chi phí lượt in không đổi, chỉ có giá giấy in thay đổi.

Khổ giấy Giấy thường Giấy ảnh Giấy dày Giấy dcan dán
A5 (148 x 210) 350đ 1.500đ 500đ 1.500đ
A4 (297 x 210) 450đ 2.500đ 1.000-3.000đ 2.500đ
A3 (420 x 297) 1.500đ 5.000đ 2.000đ 5.000đ
A2 (594 x 420) 80.00đ 10.000đ 13.000đ
A1 (841 x 594) 15.000đ 20.000đ 25.000đ

Dịch vụ in màu giá rẻ, đẹp, chất lượng tại In Đại Minh

In Đại Minh là một trong những địa chỉ in ấn uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Dịch vụ in của chúng tôi cam kết sản phẩm in đúng chất lượng, màu sắc rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, chi phí in ấn của chúng tôi vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ in màu tại In Đại Minh

In Đại Minh áp dụng công nghệ in màu hiện đại, tốc độ nhanh. Hình ảnh in sắc nét, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có máy móc đa dạng, công suất lớn, đảm bảo hiệu suất cao. Chi phí tối ưu nhờ máy in màu công nghiệp chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Đại Minh còn sở hữu các loại máy móc khác để phục vụ nhu cầu đóng bìa cứng, đóng gáy xoắn,….

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật in màu. Nếu quý khách có nhu cầu in màu, in bìa cứng vui lòng liên hệ với In Đại Minh theo hotline: 0898 040 222 để được tư vấn, hỗ trợ.

Bài viết cùng chủ đề: