Tìm hiểu công nghệ in decal phổ biến năm 2021

Khi đối chiếu với công nghệ in offset, in flexo thì công nghệ in decal kỹ thuật số có lẽ khá quen với đại đa phần người dùng. In decal qua in kỹ thuật số không chỉ là tiết kiệm chi phí thời gian hoàn toàn cung cấp được nhu yếu lấy ngay của người mua. Mà với công nghệ này, ấn phẩm khi hoàn thiện đạt rất chất lượng cùng với hình ảnh rõ ràng trung thực. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số, lưu ý in decal và ứng dụng in những loại decal không giống nhau với Indaiminh.

Công nghệ in decal
Công nghệ in decal

Công nghệ in decal kỹ thuật số là gì?

Trước kia khi nền công nghệ chưa phát triển như giờ đây decal chỉ dùng để cắt chữ, hoa văn và dán lên các loại bảng hiệu, biển quảng cáo. Theo thời gian ngành in ấn có thêm những bước đi vươn tầm thì cụm từ “công nghệ in decal” đã thay thế sửa chữa cho từ “in decal”. Công nghệ tiên tiến kỹ thuật số ra đời đã đóng góp rất cao trong sự nâng tầm phát triển chung của ngành in ấn nói chung, tạo nên nhiều loại sản phẩm khác biệt chất lượng, giúp tiết kiệm ngân sách thời khắc của con người. Đồng thời cũng hạn chế sức lao động bằng tay.

Đóng góp của công nghệ in decal
Đóng góp của công nghệ in decal

Đặc điểm in decal kỹ thuật số

Khi làm việc sản xuất lưu ý in decal sẽ được tráng sẵn một lớp keo và chỉ việc một áp lực nhỏ ảnh hưởng tác động để dán nó lên bề mặt vật liệu cần. Bạn không cần thiết phải dùng thêm keo, nước hay nung nóng như một số loại chất liệu giấy khác. Decal có thể kéo giãn ra nên dù chúng ta cũng có thể dán ở bất kì đâu, từ những mặt phẳng cong, lồi hoặc góc bo cũng đều được. Giữa những ưu thế lớn số 1 của công nghệ tiên tiến in decal này đó chính là thời gian. Bạn có thể có trong tay mặt hàng với thời gian in ấn rất ngắn, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Công nghệ in decal kỹ thuật số có mức giá thành khá rẻ khi đối chiếu với những loại công nghệ tiên tiến khác. Chính vì vậy mà người ta thường chọn hình thức này trong trường hợp in decal với số lượng nhỏ, vừa tiết kiệm chi phí giá thành lại không tốn thời điểm. Nhưng chất lượng dòng sản phẩm vẫn đạt tính nghệ thuật cao.

>>> Xem ngay: in sách theo yêu cầu chuẩn, giá cả phải chăng

Ứng dụng in decal kỹ thuật số

Decal được dùng trong thật nhiều trường hợp theo từng nhu yếu cụ thể khác nhau Tùy vào mỗi đề xuất kiến nghị cụ thể mà công nghệ in decal kỹ thuật số cũng luôn tồn tại sự không giống nhau về vật liệu in, lưu ý in decal và cả chiêu bài in ấn. Về căn bản ứng dụng của nó bao gồm 4 hình thức chính: decal trắng, decal trong, decal lưới và in decal phản quang, in decal mờ.

In decal trắng

Decal trắng hay còn được nghe biết là decal trắng sữa. Đây là 1 trong những công nghệ in decal được phần mềm in trên nhiều loại chất liệu khác nhau Người thợ rất có thể in lên đó những hình tiết Hình ảnh và cả nội dung chữ.

In decal trên nhiều chất liệu khác nhau
In decal trên nhiều chất liệu khác nhau

Decal trong

Phần thông tin, hình ảnh hoa văn hình tiết sẽ tiến hành in lên mặt giấy trong. Hãy chú ý in decal trong rất có khả năng in xuôi hoặc in ngược, linh động tương thích theo từng đề xuất. Với dịch vụ in ấn decal trong, bạn cũng sẽ dễ dàng trong các việc kiểm soát chỉnh sửa hình ảnh và chữ viết. In decal trong thường vốn để dán lên mặt phẳng kính hay mica trong, làm bật lên các phần thông tin.

In decal lưới

Khi in decal lưới, người ta thường chỉ in trên bề mặt trước, bề mặt sau thường sẽ phần giấy trắng. khác hẳn với decal trong là không riêng gì sử dụng để dán lên kính. Công nghệ in decal lưới còn dùng cho sự tô vẽ trang trí tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ cho điện thoại cảm ứng máy tính…

Decal phản quang

Công nghệ in phản quang là chiêu trò in kỹ thuật số giúp cho sự quan sát một vật, một người hoặc thể hiện nào này được rõ hơn trong bóng tối. Với khá đa số người thì in decal phản quang đã mất là điều nào đấy mới lạ. Công nghệ in decal phản quang thường được áp dụng cho các loại biển hiệu quảng cáo, biển báo giao thông những loại biển cấm trên đường… lưu ý in decal phản quang còn được những bạn trẻ ăn chơi sành điệu sử dụng để dán lên mũ bảo hiểm, xe và cả máy tính xách tay điện thoại cảm ứng.

>>> Xem thêm: Báo giá in sổ tay số lượng ít nhanh chóng ngay trong ngày

Nên lựa chọn công nghệ in decal kỹ thuật số khi nào?

Không một ai có thể phủ nhận được lợi ích ưu thế của công nghệ tiên tiến in decal giấy giá thấp kỹ thuật số. Nhưng nên hãy chú ý in decal theo kỹ thuật này lúc nào để ấn phẩm đã có được hiệu suất cao và chất lượng tốt nhất.

hời điểm phù hợp để in decal kỹ thuật số
hời điểm phù hợp để in decal kỹ thuật số

Khi in decal thử nghiệm cho sản phẩm

Chiêu thức in kỹ thuật số được áp dụng in khi số lượng mua hàng ở tại mức nhỏ thế nên cực thích hợp nếu như khách hàng chọn in decal thí điểm việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí ngân sách chi tiêu buổi đầu không dừng lại ở đó doanh nghiệp có khả năng đo được nhu cầu ước muốn của khách hàng để sở hữu sự đổi thay tương thích.

Khi có nhu cầu in nhanh, lấy ngay

Công nghệ in decal bằng phương pháp kỹ thuật số hoàn toàn rất có khả năng cung cấp được nhu cầu in nhanh, có báo giá in ấn lấy ngay của người tiêu dùng. Không đổi thay chất liệu in, lệnh in được lập trình sẵn và máy in cứ thế triển khai in. Tránh tiêu tốn lãng phí mà lại rất có khả năng quay vòng liên tiếp với nhiều loại tem nhãn không giống nhau.

In decal lấy ngay
In decal lấy ngay

Khi cần in chi tiết và hiệu ứng chuyển màu rõ nét

Trong số những chức năng của công nghệ in kỹ thuật số là cho ra sản phẩm với chất lượng tấm hình rõ nét chấm mực rõ ràng và không bị chói lóe loại hình in ấn decal kỹ thuật số, giấy in và mực in decal không di chuyển hẳn qua một bên như in offset nên các chấm mực sẽ không xẩy ra tác động bởi áp lực nặng nề Bản in sau cùng sẽ cho ra được Hình ảnh đúng chuẩn mực rõ nét và trung thực.

Công nghệ in decal kỹ thuật số được đáng giá là một trong những ý tưởng phát minh tiêu biểu đối với ngành công nghiệp in ấn. Hãy chú ý in decal bằng kỹ thuật số sẽ cho ra được Hình ảnh rõ ràng tránh được thực trạng loang hay nhòe mực. Đồng thời với giá thành rẻ, thời khắc in decal nhanh gọn nên luôn nhận được nhiều sự chọn lựa từ người tiêu dùng.

Bài viết cùng chủ đề: