In Catalogue

 Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo, giới thiệu chi tiết về sản phẩm dịch vụ của công ty. Nó là một trong những phương pháp marketing truyền thống vẫn duy trì được tầm quan trọng và hiệu quả bền vững cho tới ngày nay. In catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hiệu suất kinh doanh, tăng độ phủ thương hiệu. Nó có ý nghĩa rất lớn đến việc phát triển, quảng bá sản phẩm của công ty.

 Bởi vậy thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Catalogue Quê nhà - Đại Minh
Catalogue Quê nhà – Đại Minh

ĐẶC ĐIỂM IN CATALOGUE TẠI ĐẠI MINH

 Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sách đặt in catalogue, Đại Minh đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset. Nhận in catalogue số lượng ít đến số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

 •  Chất liệu giấy: Trong in catalogue, giấy được chọn nhiều nhất thường là couches bóng mịn và bám mực cao cho hình ảnh tươi tắn sắc nét, giấy offset – bề mặt nhám và hút mực nên khi in hình ảnh sẽ sậm hơn- phù hợp với những sản phẩm và dịch vụ vintage thân thiện môi trường, giấy mỹ thuật (dùng cho catalogue giới thiệu sản phẩm dịch vụ cao cấp)…định lượng giấy từ 80 mgs/ m2 – 300 mgs/ m2
 •  Kích thước: Tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có thể là A6, A5 (14,8 x 21 cm),A4 (21× 29,7 cm),  A3 (29,7 x 42 cm), B5, B4…. 
 • Số trang catalogue: Cái này quyết định rất lớn tới giá thành. Số trang nên chia hết cho 4 hoặc chia hết cho 16 sẽ có giá tốt hơn.
 • Bìa catalogue: Với catalogue thông thường, chất liệu bìa sẽ giống chất liệu ruột. Nhưng với loại catalogue cao cấp như bất động sản hay nội thất, hàng luxury thì bìa thường là bìa cứng hoặc bồi đôi. Bìa có thể gia công cán mờ, ép kim, in nhũ, thúc nổi, dập chìm, phủ UV,…và có tai để đựng thêm voucher, sản phẩm mẫu…. 
 •  Kiểu gáy: Ghim giữa, phay keo, khâu chỉ keo gáy, bồi nối (bồi zigzac).
 • Công nghệ in:  Hiện nay có hai công nghệ in ấn chính được sử dụng trong in ấn catalogue. Đó là công nghệ in kỹ thuật sốcông nghệ in Offset.

+ In kỹ thuật số ( in nhanh laser) sẽ được ưu tiên lựa chọn khi in ấn catalogue với số lượng nhỏ, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh.

+ Công nghệ in Offset: thích hợp với in số lượng lớn các mẫu catalogue sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cùng chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Khi in catalogue bằng công nghệ này không những cho màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao đảm bảo truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ chân thực.

 •  Kỹ thuật gia công: Với những loại catalogue cao cấp, chuyên sâu về sàn gạch, men,…có thể được gia công phủ cát (Khi khách hàng sờ vào có thể cảm nhận được bề mặt sản phẩm) để tăng nét thẩm mỹ và sang trọng.

 Nếu bạn chưa biết lựa chọn chất liệu giấy, thiết kế và gia công cuốn catalogue đẹp và mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất… Đại Minh Minh sẽ tư vấn giúp bạn có phương án in ấn tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Catalogue cao cấp ép kim
Catalogue cao cấp ép kim

LƯU Ý ĐỂ TIẾT KIỆM KHI IN CATALOGUE

 Trong in offset số lượng ảnh hưởng lớn đến giá thành của catalogue. Số lượng in càng lớn giá càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc kế hoạch truyền thông, doanh thu mong muốn của mình hiện tại và trong tương lai, cân đối với chi phí để lựa chọn phương án in ấn tối ưu nhất.

 Kích thước tiêu chuẩn vừa khổ in. Trong quá trình dàn khổ giấy để tính giá catalogue, Đại Minh sẽ tư vấn kích thước tiết kiệm giấy nhất cho bạn.

 Chất liệu giấy và công nghệ in, gia công: Đối với chất liệu giấy in, công nghệ in, gia công catalogue, mỗi loại giấy đề có những thuộc tính và mức giá khác nhau bởi vậy bạn cần xác định rõ loại catalogue mình muốn in là gì để chọn loại giấy và gia công cho phù hợp.

Catalogue Nhà Xinh
Catalogue Nhà Xinh

XƯỞNG IN CATALOGUE UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sách đặt in catalogue, Đại Minh đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in từ in offset, in kỹ thuật số … đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xo, cán màng, Máy khâu chỉ, máy keo gáy… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

In Đại Minh cung cấp các dịch vụ :

 • Thiết kế catalogue đơn giản, ấn tượng.
 • In ấn catalogue với đa dạng số lượng và mẫu mã, thời gian hoàn thành nhanh cùng mức giá ưu đãi

Cam kết của In ĐẠI MINH về dịch vụ in catalogue

 •  Thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bởi trường ĐHMT
 •   Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%.
 •  Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 1 triệu
 •  In ĐẠI MINH đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
 •  Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản
 •  Giảm giá cho lần in kế tiếp.
 •  Mỗi ấn phẩm của Công ty IN ĐẠI MINH khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực.

 

BÁO GIÁ IN CATALOGUE

 Để có báo giá in catalogue chính xác, quý khách hàng nên phác thảo những thông tin tin cơ bản sau:

 • Số lượng, kích thước, số trang catalogue muốn in
 • Chất liệu, gia công ruột và bìa catalogue

Hiện tại bảng báo giá đang trong quá trình cập nhật, để có báo giá chính xác và không làm mất thời gian trong quá trình khảo giá. Bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline/zalo: 0898040222.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CATALOGUE

1. Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và chi tiết

 Catalogue giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Có thể kích thích và gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng bằng thiết kế hình ảnh sinh động và sáng tạo. Đặc biệt, để tăng trải nghiệm và cảm xúc cho khách hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng gia công sau in như phủ cát, bế hình thù đặc biệt,…

2. Thúc đẩy doanh thu bán hàng

 Theo một nghiên cứu khảo sát thị trường của Royal Mail, marketing sản phẩm dịch vụ với các catalogue in ấn, số người mua hàng đã tăng lên 52% so với kế hoạch và 75% người nhận được catalogue nói rằng catalogue có thể mang lại cho họ những ý tưởng hay ho trong việc mua hàng.

 Với catalogue, khách hàng có thời gian để xem qua từng trang sản phẩm/dịch vụ với thông tin đính kèm rất chi tiết, đôi khi là sờ được cả chất liệu. Từ đó có thêm động lực mua hàng qua các ý tưởng và sản phẩm được truyền cảm hứng trên catalogue.

3. Kết nối kênh bán hàng Online và Offline

 70% mọi người sẽ lên mạng tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ sau khi tham khảo các thông tin trên tờ catalogue. Một catalogue kéo khách hàng đến trang web của bạn bằng cách thêm mã QR, vouchers, video demo với các kích thước hợp lý vào catalogue của bạn.

4. Tăng nhận diện và độ phủ của thương hiệu

 86% người nhận catalogue nói rằng họ có thói quen giữ các catalogue trong một khoảng thời gian nhất định trong nhà. Đây là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng khách hàng tìm hiểu về thương hiệu của bạn.

Đặc biệt, catalogue có nội dung phong phú và hình ảnh thiết kế đẹp hướng đúng khách hàng mục tiêu sẽ càng truyền đạt tốt những điểm khác biệt nổi bật cũng như định vị của thương hiệu.

MẪU CATALOGUE ĐẸP KHÁCH HÀNG THAM KHẢO

 

Catalogue DR - Smart lift
Catalogue DR – Smart lift
Catalogue Ahay - Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Catalogue Ahay – Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Catalogue Oman
Catalogue Oman
Catalogue Tlstech
Catalogue Tlstech
Profile Trí Lực
Profile Trí Lực
Catalogue Ocean Dental
Catalogue Ocean Dental
Catalogue 10 năm Thiết kế đồ họa
Catalogue 10 năm Thiết kế đồ họa
Catalogue chủ yếu được in giấy coucher
Catalogue chủ yếu được in giấy coucher
Catalogue hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam
Catalogue hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam
Catalog HomeC
Catalog HomeC
Catalogue - Kawai
Catalogue – Kawai
Catalogue- Mũ bảo hiểm shark
Catalogue- Mũ bảo hiểm shark
Catalogue mỹ phẩm đẹp
Catalogue mỹ phẩm đẹp
Catalogue - Nikon
Catalogue – Nikon
Catalogue Nội thất
Catalogue Nội thất
Catalogue Nội thất đẹp
Catalogue Nội thất đẹp
Catalog
Catalog
Catalogue thiết kế nội thất
Catalogue thiết kế nội thất
Catalogue giới thiệu BST
Catalogue giới thiệu BST
Catalogue - Thơ mộng xứ Huế
Catalogue – Thơ mộng xứ Huế
Catalogue trang trí nhà
Catalogue trang trí nhà
In catalogue đẹp
In catalogue đẹp

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.

  Bài viết cùng chủ đề: