In sổ tay theo yêu cầu Hà Nội uy tín – chất lượng – giá rẻ

 Ngày càng nhiều đơn vị có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội như sổ nhân viên, sổ quà tặng, … bởi giá thành hợp lý mà lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hiểu được điều đó, In Đại Minh cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất sổ tay với số lượng nhỏ từ 50 cuốn đến số lượng lớn không giới hạn.

Tại sao in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội lại được ưa chuộng?

 Sổ tay có thể xem là một trong những vật dụng khá hữu ích và thân thuộc đối với chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong việc ghi chép thay vở khi đi học, note các việc cần khi đi làm, hay thậm chí là dùng để trang trí như một món quà kỷ niệm. Hơn hết, sổ tay nhỏ gọn luôn là món quà tâm lý, phù hợp với mọi sở thích của mọi đối tượng.

 Bên cạnh đó, hình thức của các loại sổ tay trên thị trường hiện nay khá hút mắt, đủ các kích thước lẫn style phong phú với đầy đủ các thông tin doanh nghiệp, logo, màu sắc chủ đạo,… Do đó, việc in ấn sổ tay cũng được xem là một hình thức marketing quảng cáo thông minh, đem lại hiệu quả cao.

Tại sao in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội lại được ưa chuộng?
Tại sao in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội lại được ưa chuộng?

 Mặt khác, chi phí để in các loại sổ tay quà tặng cũng không quá cao so với những mặt hàng, ấn phẩm làm quà tặng khác. Vấn đề tiết kiệm được chi phí này đối với các doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng mà còn đáp ứng được nhu cầu quảng cáo đối với người dùng thông qua các hình thức sổ tay làm quà tặng này.

 Sự gần gũi của sổ tay đối với người dùng càng lớn thì mức độ hiệu quả của marketing càng cao, từ đó giúp công ty tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Những mẫu in sổ tay Hà Nội đẹp theo yêu cầu

 Sự phát triển của dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội ngày càng lớn, do đó các công nghệ và chất liệu giấy in trong in ấn sẽ tạo ra được các sản phẩm chất lượng khác nhau. Các loại sổ tay được phân loại dựa vào những tiêu chí khác nhau, theo những căn cứ đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Cụ thể:

Theo chất liệu bìa

 Khi phân loại theo chất liệu bìa thì có khá nhiều loại như bìa da, bìa cứng đóng lò xo,… với những đặc điểm đặc trưng khác nhau. Có 2 loại điển hình như:

 • Sổ bìa giấy cứng đã có mặt từ lâu, được in với chất liệu bìa dày + giấy cứng. Đây được xem là sự lựa chọn tốt khi in sổ tay theo yêu cầu.
 • Sổ tay bìa da thật, bì PU, … là những loại sổ tay cao cấp hơn và cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.
In sổ tay theo chất liệu bìa
In sổ tay theo chất liệu bìa

Theo từng đối tượng người dùng

 Theo thiết kế phân loại mà sổ tay sẽ xuất hiện những cái tên khác nhau. Một trong số những loại sổ cao cấp mà bạn có thể biết đến chính là bìa còng cao cấp, hay được gia công như sổ tay bìa nhét, bìa dán, … Những loại sổ này sẽ được ứng dụng in ấn cho:

 • In sổ tay cho nhân viên
 • Sổ tay cho lãnh đạo
 • Sổ tay ghi chép thông thường

In sổ tay mini

 Những cuốn sổ tay với kích thước nhỏ nhỏ xinh xinh chắc chắn sẽ khơi gợi được phần hứng thú của khách hàng, đối tác; từ đó nguồn cảm xúc được tạo nên sẽ dễ dàng hơn cho việc hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Chính vì thế, Đại Minh luôn cung cấp dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức.

In sổ tay mini
In sổ tay mini

In sổ tay quà tặng

 Là một trong những mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu, sổ tay quà tặng mang nhiều ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Và chắc chắn rằng, việc lựa chọn dịch vụ in sổ tay đẹp sẽ khiến cho những cuốn sổ tay này cuốn hút hơn.

In sổ tay công ty, doanh nghiệp

 Với loại sổ tay này, doanh nghiệp thường lựa chọn in logo lên sổ tay như một cách quảng bá hình ảnh. Khi sổ tay in logo được tặng cho nhân viên, khách hàng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được biết đến rộng rãi. Cũng có thể coi việc in ấn và trao tặng sổ tay giống như một kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

In sổ tay quảng cáo

 Ngay từ tên gọi, loại sổ tay này đã toát lên được chức năng của nó. Nó đóng vai trò như một “đại sứ quảng cảo” giúp cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Đây chính là cách mà nhiều cá nhân/tổ chức lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi ích từ sổ tay.

Dịch vụ in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu Hà Nội có những gì?

 Dưới đây là các dịch vụ in ấn sổ tay giá rẻ Đại Minh cung cấp đến khách hàng:

In sổ tay Hà Nội số lượng lớn

 In sổ theo nhu cầu sẽ đáp ứng được mọi mong muốn, các vấn đề về sản phẩm của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt in số lượng lớn với loại in dịch vụ này, với số lượng tối thiểu 200 quyển.

 Loại hình in dịch vụ số lượng lớn này sẽ phù hợp với những công ty sở hữu số lượng nhân viên tương đối cũng như nhu cầu sử dụng sổ tay để làm quà tặng hay quảng cáo cũng lớn.

 Ưu điểm của loại dịch vụ này chính là sản xuất số lượng lớn sổ tay nhưng trong thời gian ngắn, chi phí giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

In sổ tay số lượng ít Hà Nội

 Dịch vụ in sổ tay số lượng ít này sẽ phù hợp với những đơn vị với quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu sử dụng sổ tay và dùng nó làm quà tặng không cao. Với số lượng ít thì chắc chắn chi phí cho việc in ấn này sẽ cao hơn so với in số lương nhiều, do đó khách hàng thường sẽ sử dụng in những loại sổ có thiết kế sẵn và thiết kế đơn giản.

In sổ tay số lượng ít Hà Nội
In sổ tay số lượng ít Hà Nội

In ấn sổ tay Hà Nội lấy ngay

 Một loại dịch vụ mà Đại Minh cung cấp cho khách hàng chính là in sổ lấy ngay. Tuy nhiên, để đáp ứng được vấn đề lấy nhanh thì khách hàng cần có file thiết kế sẵn cũng như mọi thông tin của sổ để đơn vị in ấn chốt nhanh, báo giá và tiến hành in sớm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in sổ tay Hà Nội

 Giá in sổ tay = Giấy + In + Gia công

 Để có thể tiết kiệm trong in ấn sổ tay, khách hàng nên chọn thiết kế ruột sổ in một màu, nội dung giống nhau (trừ trang quảng cáo). Số màu in càng ít giá càng rẻ.

 Đặt số lượng lớn. Số lượng càng lớn, giá của một cuốn sổ tay sẽ càng rẻ.

 Giấy: Giấy Bãi Bằng được sản xuất trong nước nên là loại giấy rẻ nhất, sau đó đến giấy ốp, giấy đắt nhất là giấy mỹ thuật. Định lượng càng thấp, giấy càng mỏng và giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn không nên chọn loại giấy quá mỏng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trong khi sử dụng.

 Để in cuốn sổ tay đẹp cần rất nhiều yếu tố: Thiết kế sổ; lựa chọn số trang phù hợp, cân đối,… Bạn cũng có thể lựa chọn gia công ép kim, phủ UV, thúc nổi,… trang bìa để cuốn sổ thêm phần tinh xảo và đẹp mắt.

Xưởng sản xuất in sổ tay Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu

 Lựa chọn đơn vị uy tín để đặt in sổ cũng là một trong những yếu tố làm nên cuốn sổ tay đẹp với giá thành hợp lý:

Xưởng sản xuất in sổ tay Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu
Xưởng sản xuất in sổ tay Hà Nội giá rẻ theo yêu cầu
 • Hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc hiện đại: Tùy vào số lượng và yêu cầu thời gian của đơn hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án sản xuất phù hợp: in nhanh laser hay in offset. Với hệ thống nhiều xưởng in lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được in sổ tay số lượng ít hay in sổ tay số lượng nhiều trong thời gian ngắn.
 • Giá thành luôn cạnh tranh: Chúng tôi hiểu rằng chi phí là bài toán cần tối ưu của tất cả các doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiện thực bản thiết kế một cách hoàn hảo nhất mà vẫn nằm trong khoảng kinh phí cho phép, đúng thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu giá cạnh tranh tốt hơn, tìm giải pháp tối ưu hơn trong sản xuất và gia công in ấn sổ tay để tối ưu chi phí.
 • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: Với nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên là những chuyên gia trong sản xuất in ấn. Sản phẩm sổ tay luôn được kiểm tra trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in sổ tay với cam kết của chúng tôi: in lại hoặc đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai lỗi do Đại Minh.
 • Thời gian cam kết đúng tiến độ: Bạn hãy hợp tác với Đại Minh một lần để cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi: Tốc độ phục vụ và kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất.
 • Nhân lực tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâmVới đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí in sổ tay và phù hợp với dự án.
 • Chính sách vận chuyển tối ưu: Chúng tôi có hệ thống logistics rộng khắp và chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội, cũng như hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng ở xa giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in tại Đại Minh.

Với những chia sẻ trên, hi vọng khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội phù hợp với yêu cầu và kinh tế của doanh nghiệp. Mọi thắc mắc có thể liên hệ tới In Đại Minh, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7!

  Bài viết cùng chủ đề: