Dịch vụ in tem mã vạch giá rẻ tại Hà Nội | In giá gốc tại xưởng

Trong các hoạt động sản xuất, dù là của bất kỳ lĩnh vực nào, vai trò của in tem mã vạch cũng đều rất quan trọng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ in ấn tem mã vạch được rất nhiều đơn vị chú trọng và phát triển.

Tem mã vạch là gì?

Tem mã vạch chính là để thể hiện được các thông tin mà khách hàng nhìn thấy trên bề mặt sản phẩm/hàng hóa mà máy móc, thiết bị có thể đọc được. Nội dung chủ yếu có trên tem mã vạch sẽ có như tên nước đăng ký mã, tên doanh nghiệp, lô sản xuất hay các tiêu chuẩn chất lượng khác như nói kiểm tra, sản phẩm có kích thước nào, …

Với việc in tem mã vạch trên sản phẩm, người dùng sẽ chỉ cần quét mã vạch trên thiết bị đọc, thao tác đơn giản hơn rất nhiều thay vì phải đánh một chuỗi dữ liệu trên máy tính. Quá trình đọc này sẽ giảm được tối đa chi phí nguồn lực cho doanh nghiệp.

Tem mã vạch là gì?
Tem mã vạch là gì?

>>> Xem thêm: Công ty in sổ tay nhận ngay trong ngày

Đặc điểm khi in tem mã vạch

Tầm quan trọng của in tem mã vạch trong hoạt động kinh doanh sản xuất là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, cũng có những chú ý bạn cần biết khi in mã vạch như sau:

Chất liệu giấy in

Chất liệu giấy để in tem khá đa dạng, như: giấy decal thường, giấy decal pvc, giấy decal xi bạc, hay decal remove,… để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kích thước

Trước khi đặt in, khổ giấy cũng như độ dài cuộn sau sẽ phụ thuộc vào máy in, kích thước con tem sẽ tùy theo yêu cầu của sản phẩm hàng hóa như thế nào.

Quy cách in

Đặt in tem sẽ theo theo yêu cầu của sản phẩm và khách hàng. Các đơn vị in ấn sẽ hỗ trợ in phủ màu, cán màng, số lượng in ít nhiều đều theo yêu cầu của khách hàng!

Công nghệ in

Hiện nay, công nghệ in mã tem vạch chủ yếu là sử dụng máy in cơ bản như dot matrix, laser, jet jet và máy in nhiệt.

Ba loại đầu tiên sẽ có chi phí cao hơn, nhưng máy in nhiệt tạo ra được các mã vạch chất lượng tốt hơn mà cũng ít ảnh hưởng môi trường hơn. Có cả nhiệt trực tiếp bằng vật liệu được xử lý hóa học và truyền nhiệt sử dụng đầu in nhiệt để làm tan chảy mực cho mã vạch dài.

Công nghệ in tem mã vạch là gì?
Công nghệ in tem mã vạch là gì?

Ưu điểm của in tem mã vạch

Sử dụng việc in tem mã vạch có thể giúp loại bỏ tối đa các khả năng xảy ra lỗi do con người. Các lỗi phát sinh đa phần do người nhập thủ công vào hệ thống máy tính, còn với tem mã vạch người dùng chỉ cần quét là xong.

Việc in tem vạch giúp doanh nghiệp của bạn giảm đi chi phí cho nguồn nhân lực, bởi bạn chỉ cần mất vài phút là có thể học được cách sử dụng máy quét mã, sẽ không cần nhân viên làm quen với quy trình kiểm kê tốn thời gian và chi phí.

Thêm nữa, tem mã vạch còn cho phép theo dõi số lượng hàng tồn có trong kho một cách chính xác; từ đó mức tồn kho có thể được doanh nghiệp giảm kịp thời khi điều chỉnh các chiến lược marketing.

Đặc biệt, mã vạch cũng rất linh hoạt, chúng có thể sử dụng cho bất kỳ một loại thu thập dữ liệu bất kỳ cần thiết; từ đó có thể dễ dàng gắn kết được trên mọi bề mặt.

Mã vạch sẽ sẵn sàng ngay lập tức bắt đầu từ thời điểm thông tin được quét vào hệ thống trung tâm một cách trực tiếp. Sự thay đổi này dù nhanh chóng nhưng sẽ đảm bảo được việc không lãng phí thời gian khi nhập hay truy xuất dữ liệu sản phẩm/hàng hóa của doanh nghiệp.

Xem thêm: Đơn vị in catalogue hà nội gái rẻ, uy tín

Một số ứng dụng của in tem mã vạch

Bất kỳ một sản phẩm in ấn nào cũng sẽ có những ứng dụng riêng cho mình. Ứng dụng của in mã vạch sẽ bao gồm:

Dùng dán thùng carton:

Từ các lĩnh vực như may mặc, bao bì hay hóa chất,… chất liệu thường được dùng là decal giấy thường.

In tem dán thùng carton
In tem dán thùng carton

Còn đối với dán cho các sản phẩm như gốm sứ, thủy tính hay thủy hải sản, … sẽ dùng các loại decal PVC, decal xi bạc/nhôm/thiếc.

Dán tem sản phẩm trang sức vàng bạc:

Đây được xem là trường hợp đặc biệt, bởi cần dán tem mà keo decal thì không được ở lại trên bề mặt, có thể sử dụng decal pvc remove.

In tem sản phẩm trang sức vàng bạc
In tem sản phẩm trang sức vàng bạc

Ứng dụng in tem số nhảy:

Giải pháp in tem nhãn vạch số nhảy thì cần in theo thứ tự các mã thay đổi. Trên mỗi mã sẽ lại chứa những thông tin khác nhau.

Ứng dụng in tem số nhảy
Ứng dụng in tem số nhảy

Địa chỉ in tem mã vạch tại Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, công ty in ấn Đại Minh luôn cập nhập mới các ứng dụng dịch vụ để phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng trên lĩnh vực in, từ in túi giấy, in hộp giấy cho đến in catalogue, in tem vạch, …

Đại Minh luôn đứng đầu trong top đơn vị in ấn chuyên nghiệp chất lượng mà giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh, thời gian in nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Ngoài ra, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế đẹp, được lựa chọn chất liệu giấy in mình mong muốn, mực in chất lượng số 1.

Mọi thông tin thắc mắc về in tem mã vạch, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: S5 – Lô 18/19 Làng nghề Triều Khúc – Thanh Trì – Hà Nội

Website: https://indaiminh.com/

Hotline: 0898 040 222

Mail: kinhdoanh@indaiminh.com

Bài viết cùng chủ đề: