Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn trong in ấn là bao nhiêu?

Lịch để bàn là một loại lịch có kích thước nhỏ gọn, chúng thường được in trên các loại giấy chất liệu cực tốt, dày. Khung giá trụ được sử dụng bìa cứng để có thể tự đứng chắc chắn trên bàn. Thông thường thì lịch để bàn có 2 loại phổ biến là lịch chữ A và chữ M, đây là 2 loại có đặc điểm về kích thước tương đối khác biệt. Vậy kích thước lịch để bàn như thế nào là chuẩn xác nhất? Cùng Đại Minh khám phá qua bài viết dưới đây!

Cơ bản về lịch để bàn

Tìm hiểu về lịch để bàn
Tìm hiểu về lịch để bàn

Lịch để bàn (tiếng anh – Desk Calendar) là ấn phẩm được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, văn phòng, gia đình với công dụng chính là xem ngày, tháng năm. Lịch thường được đặt trên bàn có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế hình ảnh bắt mắt, ấn tượng. Thông thường, sẽ có một số doanh nghiệp đặt in kèm thương hiệu để dành tặng cho nhân viên nhân dịp tết đến xuân về nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của chính công ty mình.

In lịch để bàn là dạng in cuốn lịch được thiết kế nhỏ gọn, kích thước bằng cuốn sổ tay tương ứng với các khoảng thời gian trong một năm. Lịch để bàn có 12 tờ sẽ ứng với 12 tháng hoặc 52 tờ ứng với 52 tuần. Phần khung làm bằng bìa carton cứng giúp lịch có thể đứng thẳng và chắc chắn trên mọi địa hình bạn dễ dàng đặt tại bất cứ đâu mà bạn muốn.

Để in được lịch để bàn thì người ta sẽ phải sử dụng công nghệ hiện đại để có thể mang lại được sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Do đó, một số chất liệu giấy tốt mà lịch để bàn thường áp dụng là giấy Couche, giấy Bristol, giấy Conqueror và giấy Duplex.

>>> Xem thêm: TOP mẫu in sách theo yêu cầu2024 đẹp mới nhất

Các loại lịch để bàn phổ biến

Lịch để bàn đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống đặc biệt tại các chốn công sở. Hầu như ai cũng sẽ trang bị cho mình một cuốn lịch để note và không bỏ lỡ các dịp quan trọng nào cả. Hãy cùng In Đại Minh tìm hiểu về kích thước lịch để bàn phổ biến hiện nay.

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A

Chất liệu: Phần lịch in trên chất giấy couche, phần đế (bệ đỡ được làm bằng simili, gỗ).

Số lượng: 13 tờ (theo tháng) hoặc 52 tờ (theo tuần).

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M
Lịch để bàn chữ M

Ngoài phần khung giống với chữ A, lịch để bàn chữ M còn có thêm phần note bìa cứng chuyên để ghi chú công việc theo ngày tháng tương ứng.

Chất liệu: Phần lịch in trên chất giấy couche, phần đế (bệ đỡ được làm bằng simili, gỗ).

Số lượng: 13 tờ hoặc 52 tờ.

Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn

Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn là thế nào?
Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn là thế nào?

Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn được hiểu như là mỗi tờ lịch đều phải có hình ảnh của công ty và những thông tin liên hệ cũng như thương hiệu mà họ muốn quảng bá. Kích thước có thể khác nhau nhưng nhìn chung ý nghĩa trong xây dựng thương hiệu của lịch để bàn là không đổi.

Việc thiết kế theo đúng kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như nhằm khẳng định được sự chuyên nghiệp của quý công ty. Như đã đề cập ở trên thì kích thước lịch để bàn như thế nào là chuẩn còn tùy thuộc vào từng loại. Nếu như khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn cần liên hệ trực tiếp đến đơn vị thực hiện để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Trên thực tế, lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước lịch để bàn thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ là:

  • Lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20cm x 21cm
  • Lịch để bàn bằng đế mica: 15cm x 25.5cm
  • Lịch để bàn đế nhựa: 14cm x 27cm
  • Lịch để bàn bìa carton chữ A: 14cm x 30 cm, 18cm x 24cm, 15cm x 20cm
  • Lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15cm x 21cm, 16cm x 22cm, 15cm x 15cm, 19cm x 21cm

Xem thêm: Đơn vị nhận in sổ theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Một số mẫu lịch để bàn theo từng kích thước

Lịch để bàn đế nhựa với kích thước 14cm x 27cm
Lịch để bàn đế nhựa với kích thước 14cm x 27cm
Lịch để bàn gỗ 20cm x 21cm
Mẫu lịch để bàn chữ A
Mẫu lịch để bàn chữ A
Mẫu lịch để bàn hình vuông
Mẫu lịch để bàn hình vuông
Mẫu lịch để bàn nhỏ gọn
Mẫu lịch để bàn nhỏ gọn

Giá lịch để bàn là bao nhiêu?

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch để bàn, nhưng để tìm được công ty in ấn chuyên in lịch để bàn kích thước chuẩn mà giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng.

Với lịch để bàn, chúng tôi sẽ có 2 mức giá khác nhau theo từng chất liệu của khung. Giá của khung bìa cứng sẽ rẻ hơn khung gỗ. Ngoài ra, nếu không tự thiết kế, khách hàng có thể tham khảo các mẫu lịch có sẵn của chúng tôi. Chi phí sẽ hoàn toàn rẻ hơn so với việc đặt thiết kế theo yêu cầu.

Giá thành của in Đại Minh luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường bởi công nghệ máy móc hiện đại sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và rút ngắn thời gian in so hơn rất nhiều với các loại máy truyền thống cũ kỹ.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế lịch để bàn hãy đến với In Đại Minh để được biết thêm được kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn và sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách có còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá in lịch tết 2021 tốt nhất.

Bài viết cùng chủ đề: