Định nghĩa về Sticker? Các kích thước sticker được dùng nhiều nhất năm 2021

Nếu bạn đang tâm lý về việc thiết kế sticker của riêng mình để tăng cường độ tiếp thị cho DN có thể bạn đã nhận được ra có không ít điều bạn phải quan tâm trong tiến độ thiết kế kiến thiết Một trong đó có lẽ rằng cần lưu ý nhất chính là kích thước sticker. Vậy để nắm rõ hơn về yếu tố này, hãy cùng Indaiminh  tìm hiểu và khám phá qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn hiểu thế nào là Sticker?

Sticker hay còn được gọi là in tem nhãn dán, đây là một ấn phẩm được in hình trên nhiều vật tư có chất dính ở mặt sau như trên giấy nhựa,… Chúng hay được sử dụng với khá nhiều mục tiêu khác nhau như để tô vẽ trang trí hoặc sử dụng cho những mục tiêu khác tùy vào trường hợp . Thông thường khi in tem nhãn, in sticker nó thường được thiết kế với 5 lớp:

  • Lớp Laminating film: Lớp màng PVC trong quãng chống được tia cực tím và được dùng công nghệ waterproof để chống thẩm thấu nước.
  • Lớp Printing: Lớp mực in
  • Lớp PVC Film: Lớp màng PVC nhựa, chịu được độ ẩm từ 40 – 80 độ C
  • Lớp Abhesive: Lớp keo nhiệt bám dính và chịu nhiệt tốt và không làm hỏng bề mặt vật phẩm khi lột lên.
  • Lớp Backing: Lớp bảo đảm keo dán
Sticker có rất nhiều loại
Sticker có rất nhiều loại

>>> Tham khảo: In catalogue tại Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

Kích thước sticker

Để tạo nên một kích thước sticker dán tương thích với đề xuất dòng sản phẩm của bản thân trước hết bạn phải biết mục đích của sticker mình cần sử dụng là gì. Như chúng mình đã trình diễn ở trên, thì sticker là loại tem sử dụng chất liệu giấy hoặc nhựa có phủ một lớp keo mặt sau rất có thể bóc dán. mục tiêu sử dụng có tương đối nhiều mục đích không giống nhau dành cho mỗi loại như dán lên để biết thông báo chỉ dẫn sản phẩm hay là thông tin Doanh Nghiệp DN để quảng cáo mặt hàng tạo thương hiệu với khách hàng

Sticker thường có nhiều size khác nhau tùy vào thành phầm cũng tương tự mục tiêu sử dụng nhưng nó vẫn có một vài kích cỡ thông dụng mà mỗi cá nhân hay dùng như:

Kích thước sticker phổ cập : 2 x 3 cm, 3x 4.5 cm, 4x 6 cm, 5 x 8 cm, 5.5 x 9 cm,…

Kích thước sticker hay kích cỡ team decal phụ thuộc vào rất nhiều vào vấn đề kích thước sản phẩm không chỉ có thế nó còn dựa vào vào mặt hàng và vị trí dán, chúng cũng có rất nhiều hình dạng không giống nhau

Sticker được sản xuất với chất lượng từ những vật tư chịu được điều kiện thời tiết như nhựa vinyl với lớp chống thẩm thấu mạnh. Khi được dán trên các dòng sản phẩm tài liệu những sticker đó sẽ không biến thành bong tróc ở những góc. Nó cũng xuất hiện năng lực chống lại những yếu tốt điều kiện thời tiết khắt nghiệt bao gồm cả mưa, gió, nắng,…

Để sitcker có thể trở nên sạch như mới, đơn thuần là bạn chỉ việc chùi sạch bụi bẩn trên bề mặt của chúng bằng những tấm khăn vải mềm.

Kích thước sticker khác nhau tùy vào mục đích sử dụng
Kích thước sticker khác nhau tùy vào mục đích sử dụng

>>> Tìm hiểu thêm: In sổ theo yêu cầu Tặng Doanh Nghiệp

Sticker – Công cụ quảng cáo tuyệt vời

Sticker là Một trong những ấn phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trong những chiến lược tuyên truyền, quảng cáo của Doanh Nghiệp bởi ngoài Tại Sao chúng vừa rẻ, bền và đẹp, chúng còn hữu hiệu trong việc quảng bá quảng cáo

Một kích thước sticker chuẩn và mẫu sticker với kiến thiết đẹp, chất lượng in bảo vệ tốt là công cụ quảng cáo tuyệt đối mà Công Ty bạn không nên bỏ qua nếu khách hàng đang sẵn có ý định sử dụng chúng để tuyên truyền, quảng cáo đừng quên thêm tên, địa chỉ và số điện thoại cảm ứng thông minh của Công Ty bạn vào những sticker trên. Đó là cách mưu trí để khiến những người chú ý quan tâm tới loại sản phẩm Thương Mại & Dịch Vụ của bạn cũng có thể thuận tiện tìm kiếm thêm thông tin về DN shop của bạn.

Nên nhớ rằng, nếu bạn muốn sử dụng sticker cho mục đích quảng cáo, bạn không riêng gì tạo được một sticker đẹp mà bạn còn sẽ phải tâm lý về in tem nhãn nhanh và thông điệp bạn muốn truyền đạt, kích thước sticker, hình dạng, kiểu chữ và tất nhiên là cả quy trình in trong thực tế.

Đây là phần khó nhất và gần như là bạn không có khả năng tự làm tận nhà vì lý đó chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới các đơn vị chức năng in ấn chuyên nghiệp để giúp đỡ

Công dụng của sticker trong quảng cáo là rất lớn
Công dụng của sticker trong quảng cáo là rất lớn

Nghe thì có vẻ phức tạp về kích thước sticker, về cách kiến thiết làm thế nào để cho đẹp làm cho được một campaign tiếp thị tốt. Nhưng đừng lo ngại chúng tôi ở đây để chỉ dẫn bạn thực hiện chu trình kiến thiết và in ấn tem nhãn giá tốt in sticker giá thấp. Dịch vụ in ấn Đại Minh đã thiết kế nhãn dán sticker và đáp ứng cho hàng trăm người mua để đem lại sự hài lòng cho họ, chúng tôi cũng mạnh mẽ và tự tin rằng đội ngũ thiết kế của mình rất thành thạo trong nghệ thuật và thẩm mỹ thiết kế kiến thiết sticker.

Bài viết cùng chủ đề: