6 lưu ý in tem bảo hành bạn cần biết

Bất kỳ 1 sản phẩm của Doanh Nghiệp nào trước khi bày đẩy ra ngoài thị phần thì các thành phầm đó cần phải có tem Bảo Hành Đặc biệt là những thiết bị điện tử, điện lạnh trong nghành nghề công nghiệp. thế nên việc in tem bh đòi hỏi DN phải điều tra nghiên cứu tỉ mỉ và cảnh giác toàn bộ phải thật hoàn hảo từ khâu thiết kế kiến thiết cho đến khâu in ấn. do đó nội dung bài viết sẽ san sẻ cho bạn 6 lưu ý in tem bảo hành cần thiết với bạn.

Lưu ý về cách lựa chọn loại tem bảo hành

Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho quá trình in ấn của bạn
Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho quá trình in ấn của bạn

Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng rất cần thiết cho tiến trình in ấn của bạn hãy chú ý về phong thái lựa chọn loại tem Bảo Hành hiện nay có không ít tem bh được làm từ những vật liệu khác nhau Mỗi loại sẽ có được những công dụng đặc biệt quan trọng cho mỗi loại thành phầm cần dán tem. vì vậy bạn hãy chọn in tem BH tại TP Hà Nội thích hợp nhất nhé
Tem decal giấy, decal dòn, decal nhựa… là những loại tem Bảo Hành được sử dụng nhiều nhất lúc này cụ thể
Tem decal dòn: là loại tem bảo hành để dán lên những sản phẩm linh kiện điện tử.
Tem decal dai: vốn để dán lên các sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm…
Tem decal 7 màu: là dòng tem bh đặc biệt quan trọng Loại tem này vốn để dán lên các sản phẩm đóng hộp dạng cotton như: bánh kẹo, sách vở… thế nên tùy vào sản phẩm mà Doanh Nghiệp bạn Marketing Thương mại Bạn nên lựa chọn loại tem Bảo hành cho phù hợp công việc này sẽ phát huy đúng công dụng và vai trò của tem bảo hành mang đến

>>> Tham khảo: Top các mẫu in sổ tay đẹp giá rẻ của Đại Minh

Lưu ý in tem bảo hành trong việc lựa chọn nội dung in trên tem

Đa số những thông tin được in trên tem Bảo hành là phải tương đối đầy đủ thông báo gồm có tên Doanh Nghiệp logo của Doanh Nghiệp mã sản phẩm…Khi khách hàng nhìn vào nội dung này thì họ sẽ phân biệt những sản phẩm nào cùng Doanh Nghiệp

Khi in tem bảo hành, hãy cân nhắc lựa chọn những nội dung in hoặc không in trên tem
Khi in tem bảo hành, hãy cân nhắc lựa chọn những nội dung in hoặc không in trên tem

Việc thiết kế Tấm hình và nội dung in trên tem Bảo hành cũng cần phải thật hài hòa Để người tiêu dùng khi nhìn vào sẽ thấy được tính chuyên nghiệp và bài bản của Doanh Nghiệp Doanh Nghiệp Điều này làm tăng mức độ tín nhiệm vào thành phầm hơn của khách hàng như thế khả năng mua sắm chọn lựa sẽ hết sức cao đối với thành phầm của DN

Bạn tránh việc sử dụng sắc tố quá lòe loẹt, nội dung quá dài. Bạn chỉ nên sử dụng nội dung 1 cách xúc tích và tương đối đầy đủ Hình ảnh và màu sắc chữ nên tương phản với màu nền của tem. toàn diện và tổng thể sẽ tạo nên một chiếc tem Bảo hành thăng bằng và hoàn mỹ. vì thế đây chính là trong những hãy chú ý in tem BH bạn cần đặc biệt quan trọng lưu tâm.

Lưu ý về việc tính toán kích thước và hình dạng tem bảo hành

Trước khi xác lập và giám sát và đo lường kích thước của tem Bảo hành bạn cần phải xác định kích thước và vị trí dán của tem trên thành phầm thật đúng mực như thế bạn sẽ chọn được kích thước tem BH một cách tương thích và có Chi phí in giá tốt Thành Phố Hà Nội tốt nhất

Mỗi hình dáng của tem lại có cách tính toán kích thước nhất định
Mỗi hình dáng của tem lại có cách tính toán kích thước nhất định

Đối với loại tem BH hình cong, hình elip hiện nay chúng ta cũng có thể sử dụng để dán lên những thành phầm kiểu hình hộp, hình vuông vắn
Đối với loại tem BH hình chữ nhật mà bạn hay thấy bạn sẽ dán lên các sản phẩm kiểu chai lọ, những thành phầm hộp thiết kế kiểu đường cong. phương vị dán của tem bảo hành cũng khá quan trọng quyết định đến kích thước của tem. phương vị dán tem quá to thì bạn nên kiến thiết tem tương xứng với phương vị Bạn tránh việc in tem với kích thước quá bé trông sẽ khá phản cảm và không đẹp mắt nhìn bao quát với lưu ý in tem bảo hàn này, các bạn sẽ phải bảo vệ tổng thể toàn bộ những vấn đề phải thật hòa giải hợp lý và thuận mắt của người xem như 1 người in ấn chuyên nghiệp.

>>> Tìm hiểu: Xưởng in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín

Thời gian sử dụng của tem bảo hành

Đối với bất kể sản phẩm nào thì cũng phải có thời điểm sử dụng, tem bảo hành cũng vậy. Đó chính là hạn sử dụng hay tuổi thọ của tem bh Độ bám dính của tem bảo hành cũng nói lên thời gian sử dụng của tem.
Tem bảo hành cần phải có độ dính chắc như đinh khi được dán lên mọi mặt phẳng của sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm được làm từ vật liệu nào đi chăng nữa. Thì khi dán tem lên đó, tem bảo phát huy được đúng tác dụng của mình Tem rất khó bị bong tróc, đảm bảo độ bền với thời điểm khi chưa bị bóc ra. Đó chính là kiến nghị về độ dính của tem bảo hành.
không chỉ có vậy tem Bảo hành cũng phải đảm bảo độ bền cùng với độ bền của dòng sản phẩm Vì tem Bảo Hành chỉ hết hiệu lực khi sản phẩm không sử dụng đến nữa.

Xác định công nghệ in tem bảo hành

công nghệ in tem Bảo hành phải phù hợp với từng kiểu tem và chất liệu tem khác nhau thế nên không phải loại tem nào cũng đều in chung một công nghệ và kỹ thuật. Ví dụ, riêng với tem vỡ, tem bạc thường sử dụng những máy in offset. Mặc dù thế trong tình huống in tem Bảo Hành giá tốt 7 màu thì chỉ cần dùng đến máy khắc laser là được.

Khi in tem bảo hành, hãy lưu ý lựa chọn công nghệ in tem bảo hành phù hợp
Khi in tem bảo hành, hãy lưu ý lựa chọn công nghệ in tem bảo hành phù hợp

Lưu ý trong lựa chọn địa chỉ in tem bảo hành

Hãy chú ý trong chọn lựa dịch vụ in ấn tem bảo hành giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí. Vì việc in tem bảo hành sẽ tốn khá nhiều tiền bạc đầu tư của doanh nghiệp. Nhưng lưu ý in tem bảo hành với giá thấp là bạn phải tìm tới những địa chỉ uy tín Vì chỉ có các địa chỉ đáng tin cậy sẽ khiến cho bạn giải quyết tốt những lưu ý ở trên.
Như thế đó chính là 5 lưu ý in tem Bảo Hành rất quan trọng mà bạn nên nhớ. Không dừng lại ở đó nếu như bạn cần in tem bảo hành thì hãy liên hệ ngay với Doanh Nghiệp chúng tôi. In Đại Minh – chuyên nhận in ấn các ấn phẩm đặc biệt quan trọng với DN Ngoài in tem bảo hành ra, bạn cần in ấn phẩm gì?

Bài viết cùng chủ đề: