MÁY XÉN

Máy xén là lựa chọn tốt nhất cho ngành in ấn hiện nay, bởi nó thao tác thuận lợi, ít gây hư hại đến thành phẩm, tốc độ nhanh, tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ sản xuất. Vậy máy gập tự động là gì? ứng dụng máy gập tự động trong ngành in ấn như thế nào? Thắc mắc này sẽ được In Đại Minh giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Cơ bản về máy xén

Máy xén
Máy xén

Mời các bạn cùng Đại Minh tìm hiểu tất tần tật về máy xén nhé.

Tính năng nổi bật

Máy xén sẽ giúp bạn: xén giấy từ khổ to về khổ nhỏ một cách chính xác tuyệt đối theo yêu cầu của từng sản phẩm.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ in hộp bánh trung thu quà tặng dành cho nhân viên!

Có những loại máy xén nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xén, cũng có nhiều cách để phân loại.

 • Máy xén bằng tay
 • Máy xén công nghiệp
 • Máy xén đa năng.

Ứng dụng của máy xén trong cuộc sống

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại hóa, các loại máy móc hiện đại dần thay thế cho các thiết bị cắt giấy thủ công. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao các bạn nên sử dụng máy cắt giấy:

  • Đường cắt thẳng, ngay ngắn và đẹp mắt: nếu như trước đây, khi chỉ sử dụng bàn cắt và kéo thì rất khó để đảm bảo việc cắt giấy thẳng hàng. Bởi đường cắt rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động nhỏ bên ngoài.
  • Thích hợp với quy mô sản xuất công nghiệp: máy cắt giấy đảm bảo quá trình cắt giấy chính xác đến từng milimet. Từ đó, làm giảm áp lực cho công nhân khi cắt từng chồng, tập giấy và tránh tình trạng đường cắt sai dẫn đến sai hàng loạt.
  • Tiết kiệm chi phí: đối với các phương pháp thủ công, khi cắt giấy sai đồng nghĩa với việc phải thực hiện in lại giấy. Điều này gây tốn khá nhiều chi phí nguyên vật liệu, in ấn cũng như ảnh hưởng đến thời gian sản xuất. Chính vì vậy, các loại máy cắt giấy hiện đại sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này.
  • Sử dụng xén với đa dạng các vật liệu giấy: các loại máy xén giấy điện hiện nay có thể thực hiện cắt với nhiều loại giấy và kích thước khác nhau. Trong khi đó, các thiết bị cắt giấy thủ công bằng tay sẽ không khả thi và gây khó khăn hơn nhiều.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ in sách số lượng ít với giá thành rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

Những sản phẩm máy gập tự động của In Đại Minh

Công ty In Đại Minh chúng tôi là một trong những doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh vượt trội của chúng tôi là in ấn và sản xuất bao bì, in offset công nghiệp. Trên nền tảng hiểu rõ về các loại máy móc – thiết bị chuyên dụng trong ngành, Đại Minh phát triển chuyên sâu các dòng máy phục vụ nhu cầu in ấn, bao bì dành cho các doanh nghiệp.

Đối với sản phẩm máy xén nói riêng và các sản phẩm máy móc thiết bị nói chung, Đại Minh luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Đặc biệt là những sản phẩm được cung cấp và sản xuất bởi thương hiệu Đại Minh luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị có chính sách khách hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm do Đại Minh cung cấp.

Để biết thêm về những sản phẩm máy gập tự động của In Đại Minh và chi tiết từng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0898 040 222. In Đại Minh – Hân hạnh phục vụ quý khách!

Bài viết cùng chủ đề: