25+ Top các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và được dùng nhiều nhất

Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức marketing cực kỳ hiệu quả và có chi phí đầu tư thấp nên ngày càng được ưa chuộng. Cùng in Đại Minh tham khảo top các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, độc đáo và hiệu quả nhất ngay sau đây nhé!

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng này sẽ khiến các công ty có giải pháp tuyển dụng tối ưu hơn, dễ dàng tiếp cận được với nhiều người và có cơ hội tuyển dụng được những người phù hợp, có năng lực tốt nhất.

Mẫu tờ rơi chiêu sinh

mẫu tờ rơi chiêu sinh

Nếu bạn vừa mở một trung tâm, một lớp học, chi nhanh mới của trường học thì việc làm tờ rơi chiêu sinh là rất cần thiết. Bạn có thể phát tờ rơi tận tay cho khách hàng và tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn với chi phí rẻ. Nhất là khi bạn sở hữu mẫu tờ rơi chiêu sinh độc đáo, ân tượng.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác của công ty in catalogue Đại Minh

Mẫu tờ rơi gia sư

Mẫu tờ rơi gia sư

Tờ rơi gia sư cũng là một phương pháp cạnh tranh trên thị trường giáo dục hiện nay. Nếu đơn vị của bạn có top các mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư đẹp, nội dung cuốn hút, chi phí hợp lý sẽ thu hút được rất nhiều phụ huynh học sinh tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của bạn.

Mẫu tờ rơi bán đất, bán nhà

Mẫu tờ rơi bán đất

Bạn muốn bán nhà, bán mảnh đất của mình nhanh chóng thì phương pháp hiệu quả nhất chính là in tờ tơi bán nhà. Cách làm này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hoặc có thể dùng để quảng cáo cho các dự án bất động sản mới.

Với vị trí thuận lợi, giá cả phải chăng và hình ảnh bạn in lên tờ rơi sắc nét, rõ ràng sẽ là yếu tố thu hút khách hàng nhanh chóng nhất.

Mẫu tờ rơi cho thuê nhà

Mẫu tờ rơi cho thuê nhà

Nhu cầu thuê nhà ở hiện nay rất lớn, nhất là tại các thành phố. Tuy nhiên việc đăng tin cho thuê nhà trên mạng xã hội cũng gặp nhiều cản trở và không tiếp cận được quá nhiều khách hàng. Bạn có thể sử dụng mẫu tờ rơi này để tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Mẫu tờ rơi khai trương

Mẫu tờ rơi khai trương

Ngày khai trương là một sự kiện cực kỳ quan trọng, việc khách hàng biết đến ngày khai trương của bạn sẽ ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận sau này. Vì thế cần tích cực quảng bá ngày khai trương bằng mẫu tờ tơi bắt mắt, độc đáo nhất.

Mẫu tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Mẫu tờ rơi khuyến mãi giảm giá

Cách để thu hút nhiều khách hàng ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn nhanh nhất đó chính là đưa ra các chương trình giảm giá. Mẫu tờ rơi khuyến mãi đẹp, nổi bật sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng rất lớn đấy!

>>> Xem thêm: Dịch vụ đặt hộp giấy theo yêu cầu lấy ngay, giá rẻ

Mẫu tờ rơi hướng dẫn đẹp

Thay vì chỉ đơn thuần là bán hàng, hãy tạo ra mẫu tờ rơi hướng dẫn khách hàng làm một việc hữu ích nào đó. Cách làm này giúp khách hàng cảm thấy dịch vụ hay sản phẩm của bạn cung cấp có ích hơn, ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Mẫu tờ rơi nội thất

Những mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất cần chú trọng nhất vào phần hình ảnh và lợi ích mà bạn có thể mang lại cho khách hàng. Bạn cần điền thông tin liên hệ đầy đủ và uy tín để tăng độ tin tưởng cho khách hàng nữa nhé!

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Ngoài hình ảnh điện thoại mới được chụp đẹp và chuyên nghiệp thì trên mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng, tiện ích nổi bật cũng như các thông số kỹ thuật khác của mẫu điện thoại mới.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện máy

Tương tự các mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại, tờ rơi quảng cáo điện máy cũng cần có đầy đủ hình ảnh, giá, thông số kỹ thuật, tính năng mới nổi bật của sản phẩm,…

Mẫu tờ rơi quảng cáo gas

Mẫu tờ rơi quảng cáo gas không tập trung quá nhiều vào hình ảnh sản phẩm mà thường chú trọng vào các chương trình khuyến mãi đi kèm để kích cầu từ khách hàng mới.

Mẫu tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng cần chú trọng vào hình ảnh món ăn sao cho càng hấp dẫn thì hiệu quả càng cao. Ngoài hình ảnh bạn cần để thêm địa chỉ, thông tin liên hệ và các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu có.

Mẫu tờ rơi quảng cáo shop quần áo

Mẫu tờ rơi quảng cáo shop quần áo cần chú trọng tới khâu sắp xếp trưng bày mẫu mã. Hình ảnh được in lên tờ rơi phải là trang phục trendy và thời thượng nhất hiện tại.

Mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Khi in ấn tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm thì quan trọng nhất chính là hình ảnh của người mẫu. Cần lựa chọn người mẫu có gương mặt đẹp, thần thái rạng rỡ, làn da không tuổi kèm với sản phẩm và các tính năng nổi bật nhất.

Mẫu tờ rơi ca nhạc

Mẫu tờ rơi ca nhạc
Bạn nên thiết kế tờ rơi về chủ đề âm nhạc phù hợp theo từng thể loại và phong cách riêng. Đối với show ballad trữ tình, nên để màu sắc nhẹ nhàng, ngược lại nhạc rock thì nên lôi cuốn, mạnh mẽ. Việc đính kèm tên của các nghệ sĩ trên tờ rơi cũng rất quan trọng để thu hút công chúng.

Mẫu tờ rơi phim ảnh

Mẫu tờ rơi phim ảnh
Mẫu tờ rơi phim ảnh

Mẫu tờ rơi phim ảnh có lẽ cực kì quan trọng trước khi ra mắt bất kể một bộ phim nào. Bạn có thể bắt gặp chúng nhiều nhất ngay tại các rạp chiếu phim. Tờ rơi nên được thể hiện tốt nội dung, đáp ứng đúng với thể loại chuẩn gu của người xem sẽ chắc chắn thu hút.

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

Mẫu tờ rơi quảng cáo spa

Một mẫu tờ quảng cáo spa chuẩn cần phải thể hiện rõ dịch vụ và tay nghề chuyên viên tốt, chuyên nghiệp. Như vậy, tờ rơi mới tạo được ấn tượng mạnh nhằm mục đích khách hàng tin cậy hơn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Đối với các dịch vụ di chuyển như taxi, bạn cần thiết kế số hotline về màu sắc cũng như kích thước lớn và rõ ràng. Bên cạnh đó, có thể để kèm 1 câu slogan nêu rõ được điểm mạnh hãng xe của mình.

Mẫu tờ rơi cho vay

Mẫu tờ rơi cho vay

Riêng lĩnh vực cho vay bạn chắc chắn phải in chữ số lãi suất lớn kèm ưu điểm của bên mình. Chẳng hạn như chính sách lãi suất tốt, cách thức cho vay đơn giản, không yêu cầu phức tạp. Cố gắng khơi gợi được nhu cầu vay vốn, đặc biệt với đối với các doanh nghiệp startup hoặc những người muốn đầu tư.

Mẫu tờ rơi phòng khám

Mẫu tờ rơi phòng khám

Đối với những phòng khám bệnh hay nha khoa, bệnh viện tư nhân, tờ rơi bắt buộc phải sử dụng hình ảnh của bác sĩ. Kèm theo các thông tin như kinh nghiệm làm việc mới tạo được lòng tin cho khách hàng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nội dung khác có thể được đề cập như máy móc hiện đại, không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng mát.

Mẫu tờ rơi quảng cáo tóc

Mẫu tờ rơi quảng cáo tóc

Các salon hay tiệm cắt tóc, gội đầu cũng cần tờ rơi quảng cáo lôi kéo được khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp. Nội dung nêu rõ ưu điểm và thiết kế ảnh đội ngũ nhân viên hoặc mẫu tóc đẹp, chất lượng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo phần mềm, ứng dụng

Mẫu tờ rơi quảng cáo phần mềm, ứng dụng

Mẫu quảng cáo phần mềm, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được thêm ý tưởng cho sản phẩm của công ty mình. Nội dung cần thể hiện các tính năng vượt trội do công nghệ luôn luôn được thay đổi và cập nhật liên tục. Màu sắc và font chữ cũng nên được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Tờ rơi cần được phân chia bố cục ảnh quang cảnh của điểm đến du lịch sao cho thu hút, ấn tượng. Hơn nữa, việc kèm theo ưu đãi về chi phí của tour cũng rất quan trọng.

Mẫu tờ rơi tuyên truyền

Mẫu tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền về các hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội cũng rất quan trọng. Thông thường, đây là những tờ rơi kêu gọi hành động. Chính vì thế, cần chú ý thể hiện đúng tinh thần nhằm nâng cao ý thức của người dân.

Mẫu tờ rơi ngân hàng

Mẫu tờ rơi ngân hàng

Đối với tờ rơi chủ đề này, bạn nên liệt kê thật nhiều điểm mạnh của ngân hàng mình. Thông tin sao cho thật đầy đủ và chi tiết nhằm tạo được lợi thế cạnh tranh và độ uy tín hơn so với các đối thủ khác.

In tờ rơi quảng cáo cần lưu ý những điểm nào?

Đảm bảo nội dung phù hợp, không dài và quá lan man. Những thông tin cơ bản như tên công ty, tên chương trình khuyến mãi phải luôn có trên tờ rơi.

Những mẫu tờ rơi có tông màu đen hoặc trắng có vẻ như đã quá lỗi thời và hơi nhàm chán. Chính vì vậy, nếu là chương trình khuyến mãi hoặc khai trương, nên thiết kế màu sắc nổi bật kèm kích thước chữ lớn để thu hút. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần lựa chọn font chữ phổ biến, dễ đọc.

Trên đây là tổng hợp top các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, độc đáo, thu hút nhất. Hy vọng, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu tờ rơi thích hợp nhất cho chiến dịch của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề: