Tổng hợp mẫu bảng hiệu đẹp nhất 2024

Bảng hiệu quảng cáo đẹp hay các mẫu bảng hiệu đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hiệu, quán ăn… là hình ảnh đầu tiên thay mặt đại diện cho một nhãn hiệu giúp người tiêu dùng nhận ra và nhận diện tốt nhất.

Ngày hôm nay In Đại Minh sẽ chia sẻ top mẫu bảng hiệu đẹp tuyệt vời nhất năm 2024. Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu và khám phá thêm: Như thế nào là một bảng hiệu quảng cáo đẹp? Tiêu chuẩn nào để nhìn nhận và đánh giá một bảng hiệu là đẹp, là chuyên nghiệp hay chưa đẹp, nghiệp dư?

6 tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp

Những mẫu bảng hiệu đẹp thật ra đó là một sự cảm nhận của người quan sát. Cùng một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, rất có thể nhiều người đánh giá là mẫu bảng hiệu của Starbucks là đẹp (Thương hiệu cafe danh tiếng mà dương như ai ai cũng biết). Nhưng cũng tương đối nhiều người không đồng ý với cách nhìn đó.

Như thế để đánh giá được cái đẹp phù hợp… Vậy nên trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu đã đưa ra 6 tiêu chuẩn để nhìn nhận mẫu bảng hiệu đạt chuẩn hay chưa.

01. Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Mẫu thiết kế là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế, được phác họa dựa trên sáng tạo độc đáo nội dung quảng cáo, được dùng để gia công Bảng hiệu quảng cáo đẹp .

Mẫu thiết kế kiến thiết giúp chúng ta nhìn nhận được tính thẩm mỹ và nghệ thuật và mức độ phù hợp như:

 • Sắc tố của hình ảnh bảng hiệu đẹp có phù hợp với logo, hình ảnh đại diện của doanh nghiệp hay không?
 • Font chữ có hợp lý hay không? (Tùy vào ngành nghề, dịch vụ). Kích thước tấm bảng hiệu đẹp tương xứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.
 • Hiệu ứng màu sắc khi kết phù hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

>>> Tham khảo: in sách giá rẻ cho cá nhân

02. Loại bảng hiệu phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh

Mỗi loại bảng hiệu khác nhau đều phải có những tác dụng ưu điểm và nhược điểm riêng lẻ bởi vậy việc chọn loại Bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với lĩnh vực nghề kinh doanh là rất cần thiết và đã được ưu tiên tiên phong hàng đầu.

Một số ít loại bảng hiệu thông dụng trên thị phần thời nay là:

 • Bảng hiệu hộp đèn
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Ốp mặt dựng Alu

03. Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chất liệu dùng để bắt đầu thi công bảng hiệu quảng cáo là vấn đề hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo.

Không chỉ có vậy tất cả chúng ta cần quan tâm đến vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để chọn vật liệu cho tương thích. Nếu bảng đặt ngoài trời mà sử dụng bạt Hiflex thì bảng hiệu sẽ nhanh cũ và hư do điều kiện thời tiết vì vậy tất cả chúng ta cần chọn một loại chất liệu tương thích để sử dụng.

Một số loại vật liệu chuyên được dùng để triển khai bảng hiệu quảng cáo như:

 • Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301).
 • Chất liệu Tôn
 • Chất liệu Gỗ
 • Chất liệu Alumiun
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu bạt Hiflex
 • Chất liệu Decal…

04. Nguyên tắc lắp đặt bảng quảng cáo đẹp

Riêng về loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần tuân hành theo các quy định do địa phương quy chế riêng. Ở phần thì những đơn vị thiết kế và tiến hành khởi công bảng hiệu sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách.

05. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách độc lạ, phá cách

Phong cách khác biệt hay phá cách thường khá ít khi thấy. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong thái lạ hay phá cách tùy thuộc thật nhiều vào người thiết kế và ý tưởng để thiết kế bảng quảng cáo.

Như In Đại Minh đã sẻ chia ở phần trên, bảng quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu nên hầu như sẽ được gia công một cách bài bản hơn là thiết kế kiến thiết theo mô hình phá cách.

06. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín

Đơn vị thiết kế và bắt đầu khởi công bảng hiệu quảng cáo bài bản và chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ cung ứng cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt theo như đúng hợp đồng. Có chính sách bảo hành hẳn hoi, phong thái thao tác làm việc bài bản và đặc biệt là quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều giải pháp tốt nhất.

Kế đến In Đại Minh tổng hợp 10 loại bảng hiệu thịnh hành nhất lúc bấy giờ để quý khách có bổ sung thêm xem thêm và làm bảng hiệu đẹp cho shop mình.

>>> Xem thêm: In catalogue lấy ngay tại Hà Nội

Tổng hợp 10 loại bảng hiệu đẹp phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 10 loại mẫu bảng hiệu đẹp nhất được In Đại Minh tổng hợp được trong những việc nắm bắt xu hướng mới và thi công cho người mua.

01. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là một loại biển có cấu trúc khung xương làm bằng sắt hộp phía bên trong gắn đèn và bề mặt được căng bằng bạt hifex. Chúng được ứng dụng cho những nhà hàng siêu thị, nhà nghỉ, khách sạn quán ăn, cửa tiệm kinh doanh…

Bảng hiệu hiflex
Bảng hiệu hiflex

02. Bảng hiệu Hiflex dán decal

Bảng quảng cáo đẹp Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt vuông 20-30 và sơn chống rỉ, viền thanh V nhôm. Người ta thường dán decal lên bảng Hiflex này để kiến thiết bảng hiệu đẹp . Bảng này thường được dùng ở những shop vật liệu thiết kế xây dựng hãng sản xuất đại lý phân phối…

Bảng hiflex dán decal
Bảng hiflex dán decal

03. Bảng tôn dán decal

Bảng tôn dán decal là 1 loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo thường sẽ sở hữu lớp giấy đảm bảo và để in có độ bám mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng để dán chỉ việc lột lớp đế ra. Thường dùng tại: các đơn vị sản xuất, ngân hàng nhà nước, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, những tổ chức Giáo dục, doanh nghiệp vàng bạc, tập đoàn,…

Bảng tôn dán decal
Bảng tôn dán decal

04. Bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu bằng inox được sản xuất dựa vào công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt quan trọng công việc làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Nó giúp tạo được nội dung quảng cáo tương đồng thiết kế trên máy tính bảng hiệu bằng inox thường được sử dụng để triển khai bảng hiệu công ty, chức danh, phòng ban hay hướng dẫn.

Bảng hiệu inox
Bảng hiệu inox

05. Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica thường sẽ có ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu. Mặt chữ mica được cắt lazer theo kiến thiết được uốn nổi tỉ lệ 1/10 khi đối chiếu với độ cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format… hắt sáng rất tốt hay được dùng làm bảng hiệu cho các shop quần áo, thời trang, tên những tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp văn phòng….

Bảng hiệu chữ nổi mica

06. Bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox có điểm mạnh là độ bền cao. Cạnh viền bằng Inox có nét phù hợp gắn ngoài trời. Với đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm bảng hiệu cho những tiệm vàng, bạc, trang sức đẹp phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện…

Bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox

07. Bảng hiệu chữ nổi Alu

Mặt dựng Alu cắt lazer theo thiết kế. Chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 khi đối chiếu với form size chữ bằng form hoặc Alu, phù hợp gắn ở văn phòng công ty các tiệm vật liệu xây dựng…

Bảng hiệu chữ nổi Alu
Bảng hiệu chữ nổi Alu

08. Bảng hiệu Chữ Tôn tĩnh điện

Thường thì Chữ tôn tĩnh điện được gia công với size lớn. Và gắn trên các vị trí cao tầng liền kề như nóc căn nhà hay được gắn lên vách tường hoặc trên những khung sắt kiên cố dựng sẵn. Thường được dùng ở các xí nghiệp, nhà máy chế biến hay các xưởng sản xuất.

Bảng hiệu chữ tôn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ tôn tĩnh điện

09. Bảng hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu chữ gỗ sử dụng gỗ xoài cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế. Thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vinage.

Bảng hiệu chữ gỗ
Bảng hiệu chữ gỗ

10. Bảng hiệu Led ma trận đơn màu và đa màu 

Đây là loại bảng led sử dụng công nghệ tiên tiến led rất hiện đại các bảng led ma trận nhỏ được ghép lại và đồng bộ với nhau thông qua ứng dụng lập trình led trên laptop cho ra những nội dung với những hiệu ứng không giống nhau.

Bảng hiệu led
Bảng hiệu led

Tiếp theo để đa dạng hơn in ấn Đại Minh sẽ chia sẻ các mẫu biển hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đăng trưng để quý khách tham khảo thêm.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng

Nắm bắt được khuynh hướng kiến thiết bảng hiệu đẹp, tiến hành khởi công bảng hiệu nhận diện thương hiệu bằng bảng hiệu. In Đại Minh xin được gửi đến một số thiết kế kiến thiết bảng hiệu đẹp để bạn tìm hiểu thêm theo từng ngành nghề!

Mẫu bảng hiệu cửa hàng Studio áo cưới

Rất dễ để bạn tìm thấy được những Hình ảnh bảng hiệu đẹp ở các Studio áo cưới. Việc sử dụng khá phổ cập lúc này trong các studio giúp studio của bạn được thu hút hơn và năng lực nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn.

Bảng hiệu studio áo cưới
Bảng hiệu studio áo cưới
Bảng hiệu đẹp
Bảng hiệu đẹp

Mẫu bảng hiệu khách sạn alu ốp chữ nổi inox

Những khách sạn đều có các mẫu bảng quảng cáo đẹp. Một trong những phần giúp người tiêu dùng nhận thấy được nhãn hiệu của mình không chỉ có thế cũng tạo sự một phong cách riêng của khách sạn.

Bảng hiệu khách sạn
Bảng hiệu khách sạn

Mẫu Bảng hiệu nhà thuốc

Bảng hiệu nhà thuốc
Bảng hiệu nhà thuốc

Mẫu bảng hiệu phòng khám đa khoa

Bảng hiệu phòng khám đa khoa
Bảng hiệu phòng khám đa khoa

In Đại Minh đã chia sẻ với quý khách TOP … mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2021 để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình một hình ảnh bảng hiệu đẹp phù hợp. Liên hệ ngay với In Đại Minh để được tư vấn miễn phí.

Bài viết cùng chủ đề: