Hướng dẫn cách gấp phong bì kiểu Nhật siêu dễ 2021 – Indaiminh

Đã từ tương đối lâu cách gấp phong bì kiểu nhật từ giấy origami – Japan đã được rất đa số chúng ta trẻ săn tìm. Vì muốn tự tay làm những tấm phong bì ý nghĩa tặng kèm cho tất cả các người thân đã biến thành xu hướng của giới trẻ hiện nay vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn cách gấp phong bì kiểu nhật như yêu cầu mong muốn hi vọng sẽ mang về nhiều mẹo gấp giấy hay để thực hiện khi có thời khắc rảnh.

Hướng dẫn cách gấp phong bì kiểu nhật

Trước khi chúng ta gấp được một chiếc phong bì hoàn chỉnh, để khỏi mất công tìm đến các địa chỉ quảng cáo in ấn đặt và thiết kế phong bì theo ý của mình, đầu tiên cần sẵn sàng chuẩn bị đồ dùng để làm nên lên chiếc phong bì nhé. Đồ dùng gồm có: giấy origami theo màu bạn mong muốn, bút, thước đo, kéo, keo dán và đồ phụ kiện nếu bạn mong muốn tô vẽ trang trí thêm.

>>> Tham khảo: In sổ theo yêu cầu với mẫu ấn tượng nhất

Cách gấp phong bì kiểu nhật theo phong cách truyền thống

Bước 1: Dùng kéo cắt tờ giấy A4 thành một tờ giấy hình vuông vắn với bốn cạnh bằng nhau sau đó chúng ta dùng tay gấp tờ giấy hình vuông đó thành một hình tam giác cân, rồi lại tiếp tục gấp hình tam giác đó thành hình tam giác cân bé hơn.

Bước 2: Chúng ta mở tờ giấy vừa gập xong về trạng thái hình vuông lúc đầu.

Bước 3: Lần lượt gấp 2 góc đối diện nhau tờ vào tâm vị trí trung tâm trên bề mặt giấy đã gấp trước đó miết cho thẳng đường gấp, sau đó gấp thêm một góc nhưng chỉ cần gấp đến nét đứt như trên ảnh hướng dẫn kế đến gấp lần lượt hai cạch dưới cùng còn sót lại để có 1 cách chạm vào nét đứt, dùng keo dán theo đường kẻ đỏ như trên hình.

Bước 4: Gấp phần dưới theo các đường nét đứt, miết chặt và dán keo định hình. Góc trên còn lại là nắp phong bì gấp lại là triển khai xong các bước căn bản. Nếu như muốn tô vẽ trang trí cho chiếc phong bì đẹp mắt bạn cũng có thể vẽ thêm hoặc dán hình theo nguyện vọng.

Cách gấp phong bì kiểu nhật kiểu truyền thống
Cách gấp phong bì kiểu nhật kiểu truyền thống

>>> Tìm hiểu: Công ty chuyên nhận in hộp giấy giá rẻ

Cách gấp phong bì kiểu nhật thành hình trái tim

Phong bì hình trái tim rất đáng yêu, biểu tượng cho 1 tình yêu ngọt ngào mà bạn mong muốn gửi gắm các lời yêu thương trong đó

Đồ vật chuẩn bị sẵn sàng cũng giống như cách gấp phong bì hình chữ nhật, tuy vậy về phần giấy chúng ta có thể chọn các tờ giấy có hình hoa văn hoặc màu ưa chuộng đặc trung cho tình yêu. Loại giấy này bạn có thể tìm mua ở các địa điểm in giá rẻ.

Bước 1: Hãy vẽ hình trái tim theo form size bạn muốn và cắt thành hình rời, phân chia hình con tim thành ba phân với form size chiều dọc giống hệt

Bước 2: Lần lượt gấp rất nhiều lần cạnh đối lập con tim sao để cho hai tuyến phố gấp đó tuy nhiên song với đường ở chính giữa của hình trái tim sau đó gấp phần đầu con tim lại rồi dùng keo dán dính lại. Và hình đỉnh trái tim sẽ là phần nắp đậy của phong bì.

Cách gấp phong bì kiểu nhật hình trái tim
Cách gấp phong bì kiểu nhật hình trái tim

Dịch vụ in phong bì của indaiminh.com

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn hai cách gấp phong bì kiểu nhật rất có khả năng triển khai ngay tại nhà mặc dù thế không phải ai ai cũng có thời khắc để tự tay làm một cái phong bì tận nơi hay những đơn vị doanh nghiệp cần 1 số lượng lớn thì hãy tìm đến công ty in ấn indaiminh.com. Chúng tôi cam kết in phong bì giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ
Dịch vụ in phong bì giá rẻ

Công ty dịch vụ indaiminh.com chuyên đáp ứng dịch vụ in ấn những loại vỏ hộp in phong bì thư lớn số 1 tại TP. Hà Nội Chúng tôi có khả năng cung ứng con số lớn bao bì phong bì rất chất lượng giá tiền phù hợp kiểu dáng phong phú theo đề xuất kiến nghị của khách hàng mong ước.

Thế mạnh của indaiminh.com luôn sử dụng những các loại thiết bị máy móc hiện đại tiến tiến bậc nhất để lấy lại cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng. indaiminh.com rất tự hào khi được thật nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì thế indaiminh.com luôn tự tin với khách hàng những dòng sản phẩm được tạo nên rất tương thích và tiến bộ.

indaiminh.com đã hướng dẫn đến những bạn hai cách gấp phong bì kiểu Nhật đơn giản và dễ tiến hành nhất. Trường hợp bạn mong muốn sử dụng dịch vụ in ấn của indaiminh.com thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều khuyến mãi kèm theo.

Bài viết cùng chủ đề: