Cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà 2024

Miếng dán decal điện thoại di động càng ngày càng được dùng phổ biến hơn. Không riêng gì hợp thời trang, tính nghệ thuật cao mà decal còn đảm bảo cho điện thoại thông minh của bạn không bị va đập, trầy xước. Trong nội dung bài viết này, In Đại Minh sẽ giới thiệu cho bạn cách dán decal điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về miếng dán decal điện thoại

Giới thiệu miếng dán decal điện thoại
Giới thiệu miếng dán decal điện thoại

Miếng dán decal điện thoại cảm ứng thông minh là 1 dạng miếng nhựa suốt trong quãng được cắt theo tỷ lệ nhất định và tương thích với từng dòng điện thoại cảm ứng thông minh riêng không liên quan gì đến nhau.

Miếng dán decal có tố chất chống trầy chống va đập nhẹ nên rất có thể bảo đảm cho điện thoại thông minh của bạn an toàn luôn như mới. bạn có thể sử dụng miếng dán decal có sẵn hoặc rất có thể tự tạo riêng cho chính mình miếng dán decal khác biệt đậm phong cách cá thể.

Lúc này miếng dán decal cho điện thoại thông minh được thiết kế riêng cho từng dòng máy nên bạn cũng có thể thực thi tự dán decal tận nhà đơn giản nhất.

>>> Tham khảo: Nhận in sổ theo yêu cầu số lượng lớn tại HÀ NỘI

Cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà

Cách dán decal điện thoại
Cách dán decal điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà mà bạn có thể tham khảo ngay:

Đo thử miếng decal trước khi bóc keo ra

Đây là bước cực kì quan trọng bởi các bạn sẽ lựa chọn được đúng miếng decal cho chiếc Smartphone của bản thân. Đa phần lúc mua người bán sẽ đưa đúng loại bạn cần nhưng có vài tình huống nhầm lẫn nên bạn phải đo thử để chắc thêm trước khi dán.

Vệ sinh màn hình sạch sẽ trước khi dán decal

Kế tiếp bạn cần lau chùi screen điện thoại cảm ứng thông minh thật sạch sẽ trước khi dán decal. Bởi màn hình hiển thị có sạch thì miếng decal dán lên mới đẹp và có độ bám chắc chắn nhất.

Đầu tiên bạn phải tắt máy để việc vệ dinh dễ dàng hơn. Cần lau máy càng sạch càng tốt, không nên lau qua loa khi dán decal sẽ khiến mất thẩm mỹ và dễ bong tróc.

>>> Xem thêm: Đơn vị in catalogue lấy ngay kèm báo giá mới nhất

Cách dán decal điện thoại chính xác

Cách dán decal điện thoại chi tiết
Cách dán decal điện thoại chi tiết

Đầu tiên bạn phải gỡ 1 phần của miếng decal (1/3) để dán trước vào màn hình. Hãy cẩn thật khiến cho cân đối hết sau đó mới kéo hết miếng dán và ốp decal xuống hết màn hình điện thoại thông minh Khi dán bạn dùng tay ấn, miét nhẹ theo lớp nilon đến khi lấy ra khỏi decal trọn vẹn. Miết lại một đợt tiếp nữa cho miếng decal bám chặt chắn là hoàn tất.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đã giúp các bạn biết được miếng dán decal điện thoại là gì và cách dán decal điện thoại đơn giản ngay tại nhà. In Đại Minh – https://indaiminh.com/ là đơn vị chuyên về dịch vụ in decal dán điện thoại với những mẫu hình dán điện thoại đẹp và độc đáo. Nếu bạn muốn hay mua miếng dán điện thoại đẹp thì liên hệ với công ty In Đại Minh, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn dán decal điện thoại đẹp từ A-Z và làm cho bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Chúc các bạn dán decal điện thoại thành công và ra lò những kết quả thật ưng ý nhé!

Bài viết cùng chủ đề: