IN ĐẠI MINH TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HÈ 2024

Nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên, Công ty TNHH Tổng hợp sản xuất và thương mại Đại Minh tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được Đại Minh quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Từ khi thành lập đến nay, công ty luôn duy trì tổ chức hoạt động du lịch 2 lần 1 năm cho cán bộ nhân viên (Một lần 4 ngày 3 đêm và 1 lần 3 ngày 2 đêm). Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người Đại Minh trong suốt một năm qua.

Tại chuyến du lịch lần này, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị tại Phú Quốc…

 

Đối với các thành viên của Đại Minh, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất này với Tour du lịch khám phá đảo nhỏ: Hòn Mây Rút, Hòn Móng Tay,…ngắm nhìn Phú Quốc từ trên cao với Tour cáp treo Hòn Thơm và vui chơi tại công viên nước Sunworld. Cùng tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại VinWonder, ghé thăm trung tâm mới sầm uất và đa tiện tích của Phú Quốc – Grand World,….

Cả đoàn trên tàu cao tốc ra đảo nhỏ
Cả đoàn trên tàu cao tốc ra đảo nhỏ

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Đại Minh luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Đại Minh  phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc các chuyến tham quan Du lịch đầu năm 2024 lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch của các thành viên Đại Minh:

Mọi người chơi chuối tại Hòn Mây Rút Ngoài
Mọi người chơi chuối tại Hòn Mây Rút Ngoài
Đoàn chụp ảnh ở Grandword
Đoàn chụp ảnh ở Grandword

 

CHụp ảnh tại Hòn Mây Rút Ngoài

default

Bài viết cùng chủ đề: